Khuyến mãi

Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ Chống Tràn Dành Cho Người Có Thể Đi Lại Được M16
lazada.vn

Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ Chống Tràn Dành Cho Người Có Thể Đi Lại Được M16

159.000

179.000

Thông tin sản phẩm

Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ Chống Tràn – Sản Phẩm Chăm Sóc Người Lớn Uy Tín Nhất

Tã quần mỏng nhẹ Caryn là sản phẩm được thiết kế với cấu trúc như quần lót, giúp người dùng dễ dàng tự mặc/thay tã và cho cảm giác thoải mái khi vận động. Sản phẩm phù hợp với những người gặp vấn đề về bài tiết nhưng vẫn có thể tự đi lại. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ nhãn hiệu tã giấy người lớn số 1 Nhật Bản – Lifree.

Tã quần mỏng nhẹ Caryn có nhiều tính năng vượt trội để hỗ trợ người dùng tốt nhất. Thun hồng siêu mềm giúp dễ dàng mặc và kéo lên/xuống, đồng thời giữ miếng tã quần không bị trượt xuống khi vận động. Chất liệu mềm mại cho cảm giác thoải mái và không để lại vết hằn. Lõi bông siêu thấm giúp thấm hút cực nhanh và hiệu quả, giữ bề mặt luôn khô thoáng. Vách chống trào kép siêu mềm không gây khó chịu hay để lại vết hằn trên da. Đồng thời, khóa dính đôi đảm bảo tã luôn chắc chắn ngay cả khi xoay trở, vận động, hạn chết tối đa tình trạng chất lỏng trào ra ngoài. Màng đáy thoáng khí dạng vải 100% Air-Active giúp da hô hấp với không khí tự nhiên và tránh hầm bí. Hiển thị độ ẩm ướt được thiết kế để báo hiệu khi tã cần được thay.

Cách sử dụng tã quần mỏng nhẹ Caryn cũng rất đơn giản. Bắt đầu ở tư thế ngồi, đặt từng chân người dùng vào tã quần. Nhẹ nhàng kéo miếng tã qua đầu gối lên đùi. Đặt tay người dùng vòng lên vai để tạo điểm tựa. Hỗ trợ người dùng đứng lên. Tiếp tục kéo miếng tã lên ngang hông. Khi miếng tã bị tiêu bẩn, xé dọc đường nối hai bên hông rồi tháo miếng tã ra.

Nhãn hiệu Unicharm là một trong những đầu ngành hàng chăm sóc người lớn tuổi, với sản phẩm tã giấy Unicharm Caryn đã được khẳng định với nhiều ưu điểm nổi bật. Sở hữu cấu trúc rãnh thấm tăng cường cùng lõi bông siêu thấm hút, tã giấy Unicharm Caryn thấm hút chất lỏng tối đa và chống tràn tối ưu, giữ cho bề mặt da luôn khô khoáng và dễ chịu. Hơn thế, thiết kế khóa dính đôi đảm bảo tã luôn chắc chắn ngay cả khi người sử dụng xoay trở, vận động, hạn chết tối đa tình trạng chất lỏng trào ra ngoài. Tã giấy người lớn Unicharm Caryn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe lí tưởng cho người thân của bạn.

Đối với người già, sức khỏe và sự thoải mái chính là điều quan trọng nhất. Vì thế, sản phẩm tã quần mỏng nhẹ Caryn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người có nhu cầu. Cảm nhận sự thoải mái, tự tin trong mọi hoạt động của bạn với sản phẩm tã quần mỏng nhẹ Caryn!

#tãcaryn #Carynviệtnam #carynmiếnglót #tacarynchomesausinh #tacarynchonguoigia #taquancarynchonguoigia #tadancaryn #talotcaryn #tãquầncarynsiêuthấm #tãcarynchobàbầu #tãcarynmỏngnhẹ #tãcarynchốngtràn #tãcarynngười già #tãquầncarynM16