Khuyến mãi

Swisse Sleep 100v Úc hỗ trợ ngủ ngon
lazada.vn

Swisse Sleep 100v Úc hỗ trợ ngủ ngon

529.000

780.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề với giấc ngủ? Bạn đang thức dậy mệt mỏi, căng thẳng và không cảm thấy thoải mái? Hãy để Swisse Sleep giúp bạn! Với công thức đặc biệt được sản xuất từ các loại thảo quý như cây nữ lang, cùng với khoáng chất magiê, Swisse Sleep giúp ngủ ngon và thư thái hơn.

Swisse Sleep là sản phẩm hỗ trợ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Sản phẩm có tác dụng làm giảm căng thẳng, giúp an thần, cho bạn giấc ngủ sâu và ngon. Swisse Sleep giúp giảm thiểu các cơn mất ngủ do căng thẳng, thay đổi nội tiết tố. Thành phần đóng góp chất magiê cần thiết cho cơ thể, giúp tinh thần thư thái, thoải mái, ngủ ngon, đủ giấc và thẳng giấc.

Swisse Sleep không chỉ mang lại giấc ngủ ngon, mà còn giúp bạn thức dậy sảng khoái, dễ chịu và sẵn sàng cho một ngày mới. Với viên uống hỗ trợ ngủ ngon Swisse Sleep, bạn sẽ cảm thấy mình được nghỉ ngơi thật sự.

Là một sản phẩm được sản xuất tại Úc, Swisse Sleep đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn. Sản phẩm không chứa gluten, lactose, trứng, men bia, chất bảo quản và hương vị nhân tạo, an toàn cho cả người lớn và trẻ em sử dụng.

Hãy dành thời gian để chăm sóc giấc ngủ của bạn. Swisse Sleep sẽ giúp bạn tận hưởng giấc ngủ ngon và thư thái hơn mỗi đêm. Hãy thử ngay Swisse Sleep 100v Úc hỗ trợ ngủ ngon và trải nghiệm những điều thú vị mà sản phẩm này mang lại nhé!

#SwisseSleep #HỗTrợNgủNgon #ThiênNhiên #100Viên #Úc #MộcNhưCâyNữLang #Magiê #CăngThẳng #GiấcNgon #SảngKhoái #ChốngMấtNgủ #ThoảiMái #KhôngChấtBảoQuản #KhôngHươngVịNhânTạo