Khuyến mãi

Suceed In IELTS Speaking & Vocabulary Kèm CD
tiki.vn

Suceed In IELTS Speaking & Vocabulary Kèm CD

111.100

178.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để nâng cao kỹ năng nói và từ vựng cho kỳ thi IELTS? Bạn muốn có một sản phẩm đầy đủ và tiện lợi để hệ thống hóa kỹ năng của mình? Chúng tôi có giải pháp cho bạn - "Suceed In IELTS Speaking & Vocabulary Kèm CD".

Sản phẩm này cung cấp cho bạn một bộ sưu tập hoàn chỉnh các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS Speaking. Đặc biệt, bộ sản phẩm này còn cung cấp cho bạn một CD đi kèm để tăng cường trải nghiệm nghe như người bản xứ. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ có được kỹ năng phát triển từ vựng và cấu trúc ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia IELTS về cách nói chuyện bằng tiếng Anh, văn phong đọc hiểu của họ, và quan trọng nhất là cách phát triển từ vựng và sử dụng các cấu trúc ngôn ngữ khác nhau để trả lời các câu hỏi IELTS đặc biệt.

"Succeed In IELTS Speaking & Vocabulary Kèm CD" cũng bao gồm nhiều bài tập và câu hỏi mẫu cung cấp cho bạn để rèn luyện các kỹ năng tương ứng. Sử dụng sản phẩm này đủ thời gian, bạn sẽ học được những kỹ năng quan trọng cần thiết để trả lời các câu hỏi phức tạp và đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS Speaking.

Với "Succeed In IELTS Speaking & Vocabulary Kèm CD", bạn sẽ tự tin hơn khi bước vào kỳ thi IELTS. Và hơn nữa, bạn sẽ có thể rèn luyện kỹ năng của mình mọi lúc mọi nơi với đĩa CD đi kèm. Đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời cho tất cả những ai đang tìm kiếm một sản phẩm giúp nâng cao kỹ năng nói và từ vựng của mình trước kỳ thi IELTS.

#IELTSSpeakingSuccess #VocabularyMastery #CDIncluded #IELTSPrep #SpeakingFluency