Khuyến mãi

Succeed In Cambridge English Flyers Kèm CD
tiki.vn

Succeed In Cambridge English Flyers Kèm CD

124.200

198.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là phụ huynh mong muốn con em mình học tiếng Anh thành thạo để có thể chuẩn bị cho tương lai sáng lạng? Bạn đang tìm kiếm một bộ sách giúp con em bạn bắt đầu học tiếng Anh với những bài học và bài tập thú vị và đầy thử thách? Nếu đúng vậy, thì Succeed In Cambridge English Flyers Kèm CD chính là sản phẩm hoàn hảo cho bạn.

Bộ sách này được thiết kế đặc biệt cho các em học sinh tiểu học ở độ tuổi từ 7 đến 12. Đó là lý do tại sao nó được gọi là "Cambridge English - Flyers", vì nó giúp các em đạt được trình độ Flyers tiếng Anh của Cambridge. Sĩ số lớp học ít, càng có chất lượng hơn - và chính sách này được thể hiện trong bộ sách này.

Bộ sách bao gồm 3 quyển học với nội dung đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Cambridge, đồng thời được trình bày một cách dễ hiểu với những ví dụ cụ thể. Ngoài ra, bộ sách cũng bao gồm CD đi kèm giúp các em luyện nghe và phát âm tiếng Anh một cách chân thật và rõ ràng.

Với Succeed In Cambridge English Flyers Kèm CD, học sinh của bạn sẽ được học tiếng Anh một cách vui vẻ, đầy hứng thú và hiệu quả. Với bài tập, phần luyện tập và đọc truyện cổ tích, các em có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và không nhàm chán. Các em sẽ được học từ vựng và ngữ pháp cơ bản, phát triển kỹ năng nghe và nói, và chuẩn bị cho kỳ thi Flyers.

Succeed In Cambridge English Flyers Kèm CD là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ phụ huynh nào muốn đầu tư vào giáo dục tiếng Anh cho con em mình. Hãy đặt mua ngay bộ sách này để giúp con em bạn tiến bộ trong học tập và trở thành chuyên gia tiếng Anh trong tương lai của mình.

#SucceedInCambridgeEnglishFlyers #YoungLearners #CDincluded