Khuyến mãi

Sữa Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hạt Massage Sensez Beauty Mịn Da Hương Thơm Sảng Khoái - Hương Hoa Lan - 680ml
lazada.vn

Sữa Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hạt Massage Sensez Beauty Mịn Da Hương Thơm Sảng Khoái - Hương Hoa Lan - 680ml

80.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hạt Massage Sensez Beauty Mịn Da Hương Thơm Sảng Khoái - Hương Hoa Lan - 680ml

Sữa Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hạt Massage Sensez Beauty Dưỡng Ẩm Sáng Da - Hương Hoa Lan - 680ml là sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời giúp cho bạn có một làn da mềm mịn, trắng sáng và sạch tế bào chết hiệu quả. Với các thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi loại da.

Sản phẩm đặc biệt được chiết xuất từ hoa lan kết hợp với công nghệ màng Capsule chứa Vitamin E, giúp nuôi dưỡng, giữ ẩm và làm mềm mịn da. Hơn nữa, sản phẩm còn có hạt massage tẩy sạch tế bào chết và tế bào sừng bám trên da một cách nhẹ nhàng, không gây tổn hại cho da. Công thức không chứa chất bảo quản gốc Paraben giúp bạn yên tâm sử dụng hàng ngày.

Sữa Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hạt Massage Sensez Beauty Dưỡng Ẩm Sáng Da - Hương Hoa Lan - 680ml có thể dùng cho mọi loại da, đặc biệt là cho da khô và da bị lão hóa. Với mùi hương hoa lan dịu nhẹ, sản phẩm mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái và thư giãn toàn thân.

Hãy sử dụng sản phẩm bằng cách làm ướt cơ thể, sau đó lấy một lượng vừa đủ sữa tắm massage và thư giãn toàn thân. Sau đó xả sạch lại với nước. Sản phẩm sẽ giúp bạn có một làn da mềm mịn, trắng sáng và sạch tế bào chết hiệu quả.

Sản phẩm đóng gói trong bình nắp vặn 680ml, với hạn sử dụng là 36 Tháng kể từ ngày Sản xuất. Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia và có thương hiệu Sensez - một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Đông Nam Á. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, tránh ánh sáng trực tiếp để sản phẩm luôn được bảo quản tốt nhất.

#sữatắmtẩytếbàochếthạtmassagesensezbeauty #dưỡngẩm #sángda #huonghoalan #680ml #chiết xuất #hoalan #màngcapsule #vitamine #lànđượmdầuhươngthơm #Malaysia #phùhợp #mọiloaída #côngthức #hạtmassage #tẩysạchtếbàochếtvàtếbàosừng #khôngchứachấtbảoquảngốcParaben #thànhphầntựnhiên #hướngdẫnsửdụng #khôráothoángmát #tránhánhsvángtrựctiếp