Khuyến mãi

Sữa Tắm Lifebuoy Sạch Khuẩn Chăm Sóc Da Ngăn Ngừa Vi Khuẩn Lây Lan Với Ion Bạc Hỗ Trợ Cùng Đề Kháng Da Tự Nhiên Chai 800G
tiki.vn

Sữa Tắm Lifebuoy Sạch Khuẩn Chăm Sóc Da Ngăn Ngừa Vi Khuẩn Lây Lan Với Ion Bạc Hỗ Trợ Cùng Đề Kháng Da Tự Nhiên Chai 800G

144.000

181.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có một cuộc sống bận rộn và luôn di chuyển, vì thế da của bạn cần được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất để đối phó với các tác nhân gây hại từ môi trường. Với sản phẩm sữa tắm Lifebuoy Chăm sóc da, bạn có thể yên tâm với khả năng làm sạch đến 99,9% vi khuẩn trên da. Đồng thời, công thức đặc biệt của sản phẩm còn bổ sung tinh chất kem sữa và yến mạch giúp làm mềm da, mang lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng và khỏe mạnh.

Điểm nổi bật của sữa tắm Lifebuoy là chứa ion bạc cùng đề kháng da bảo vệ. Điều này giúp sản phẩm bảo vệ vượt trội và đem lại hiệu quả ngăn ngừa vi khuẩn lây lan ra cộng đồng, làm cho bạn và gia đình bạn yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Sản phẩm sữa tắm Lifebuoy được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn về sức khỏe, với hiệu quả làm sạch và khả năng bảo vệ da tuyệt vời. Hoàn toàn dịu nhẹ cho da, sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Sử dụng sản phẩm sữa tắm Lifebuoy Chăm sóc da ngăn ngừa vi khuẩn lây lan với ion bạc và đề kháng da tự nhiên chai 800g, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên da của mình. Làn da của bạn sẽ được bảo vệ, chăm sóc và trông thật sức khỏe. Đặc biệt, với dung tích chai lớn 800g, sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ cho một gia đình sử dụng trong thời gian dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa tắm chất lượng, an toàn và hiệu quả, hãy chọn sữa tắm Lifebuoy Chăm sóc da ngăn ngừa vi khuẩn lây lan với ion bạc và đề kháng da tự nhiên chai 800g. Hãy cho gia đình bạn một làn da khỏe mạnh và đẹp nhờ sản phẩm sữa tắm Lifebuoy chăm sóc da.

#SuaTamLifebuoy #SachKhuan #ChamSocDa #NganNguaViKhuẩnLayLan #IonBac #DeKhangDaTựNhiên #Chai800g