Khuyến mãi

sữa tắm lifebuoy
lazada.vn

sữa tắm lifebuoy

50.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Sữa tắm Lifebuoy - Bảo vệ và làm sạch da hiệu quả

Sản phẩm sữa tắm Lifebuoy được sản xuất tại Việt Nam với công thức đặc biệt giúp làm sạch va bảo vệ khỏi vi khuẩn trên da. Với mùi hương thơm dịu nhẹ, sữa tắm Lifebuoy sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và sảng khoái.

Dung tích của sản phẩm là 245ml, đây là dung tích đủ để bạn sử dụng trong một thời gian dài mà không cần phải đổi sang sản phẩm khác. Hướng dẫn sử dụng của sữa tắm Lifebuoy rất đơn giản, bạn chỉ cần cho một ít sữa tắm vào lòng bàn tay, thoa nhẹ nhàng lên vùng da đã được làm ướt, đợi khoảng 3 phút sau đó rửa lại với nước sạch.

Để sản phẩm sữa tắm Lifebuoy được bảo quản đúng cách, bạn cần lưu ý để đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản đúng cách sẽ giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sản phẩm sữa tắm Lifebuoy có những lưu ý quan trọng cần cân nhắc. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt hãy rửa kỹ với nước. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Để có làn da sạch sẽ và khỏe mạnh, sản phẩm sữa tắm Lifebuoy sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Hãy đến với sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

#sữatắmlifebuoy #madeinVietnam #làmsạch #bảovệkhỏivikhuẩn #thơmdịunhẹ #dungtích245ml #hướngdẫnsửdụng #bảoquảnkhôráothoángmát #tránhtiếpxúcvmắt #tránhtầmtaytrẻem