Khuyến mãi

Sữa tắm gội 2 trong 1 Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo 400ml
lazada.vn

Sữa tắm gội 2 trong 1 Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo 400ml

260.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Sữa tắm gội 2 trong 1 Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo 400ml

Thành phần và công dụng: Sữa tắm gội 2 trong 1 Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo 400ml chứa thành phần Calendula hữu cơ chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ. Thành phần này giúp chống kích ứng, sát khuẩn, chống viêm và làm lành da, chống lại các triệu chứng nổi mẩn đỏ, rôm sảy, ngứa ngáy và hăm. Bên cạnh đó, những dưỡng chất có trong sản phẩm nhẹ nhàng thẩm thấu vào da sẽ cung cấp và duy trì độ ẩm, cân bằng độ pH, an toàn cho da bé, không làm khô da, giúp da khỏe và tóc được mềm mại, làm tăng sự mịn màng, đàn hồi hơn cho da.

Cách sử dụng: Làm ướt da bé, cho lượng nhỏ sữa tắm gội. Sau đó, massage đầu và toàn thân bé. Tắm lại với nước.

Đặc điểm sản phẩm: Sữa tắm gội 2 trong 1 Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo 400ml không chứa paraben, mineral oil, colorant, hương nhân tạo. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu, không gây kích ứng, thích hợp cho mọi làn da. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Hạn sử dụng của sản phẩm là 03 năm từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.

Thương hiệu và xuất xứ: Sữa tắm gội 2 trong 1 Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo 400ml là sản phẩm của thương hiệu Cetaphil, được sản xuất tại Đức.

Với những đặc điểm và công dụng vượt trội, sữa tắm gội 2 trong 1 Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo 400ml là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn chăm sóc làn da và tóc cho bé yêu của mình. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt chỉ sau một lần sử dụng sản phẩm này.

#CetaphilBabyGentleWashAndShampoo #SuaTamGoiDiuNheChoBe #CalendulaChietXuat #KhongChuaParaben #ThichHopChoMoiLanDa #AnToanChoDaBe #DuyTriDoAm #CanBangDoPH #KhongLamKhoDa #MuiThoang #KhongGayKichUng