Khuyến mãi

SỮA TẮM BEAUTY CARE GOAT MILK  Thái Lan 1200ml
lazada.vn

SỮA TẮM BEAUTY CARE GOAT MILK Thái Lan 1200ml

85.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Sữa tắm Beauty Care Goat Milk Thái Lan 1200ml - Dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn

Sữa tắm Beauty Care Goat Milk Thái Lan 1200ml là sản phẩm chăm sóc da được đặc chế từ sữa dê, tăng cường kem dưỡng ẩm đến 4 lần giúp dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn. Với dung tích lớn 1200ml, sản phẩm này dùng cho cả nhà, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tinh chất sữa dê trong Goat Milk Shower giàu vitamin A, B, đạm, muối khoáng và acid béo cần thiết có đặc tính nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da, cải thiện làn da khô. Protein trong sữa dê gồm natri caseinnate và acid lactic tăng hiệu quả giữ ẩm lên gấp đôi, làm cho làn da trắng sáng đến bất ngờ.

Sữa tắm Beauty Care Goat Milk có Benzophenone 4 là hợp chất bảo vệ cho da khỏi tác hại của tia cực tím, vitamin E có tác dụng ngăn ngừa lão hóa hiệu quả và cải thiện độ săn chắc cho làn da của bạn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có tính kháng khuẩn cao, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da em bé.

Điều đặc biệt của Sữa tắm Beauty Care Goat Milk Thái Lan là hương thơm dịu nhẹ, quyến rũ, phảng phất lâu dài. Sản phẩm này có 2 màu sắc: Màu xanh với hương thơm của sữa bò, thơm ngọt như mùi kẹo bò. Màu hồng với hương thơm của ngọc trai, thơm mát và trắng sáng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân của mình.

Overall, sữa tắm Beauty Care Goat Milk Thái Lan 1200ml là sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời với nhiều tính năng đặc biệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này để chăm sóc làn da của mình và cả gia đình nhé!

#SữaTắmDêTháiLan #BeautyCare #GoatMilkShower #DưỡngTrắngDa #GiữẨmDa #PhùHợpMọiLoạiDa #HươngThơmDịuNhẹ #VitaminE #KhángKhuẩnCao #BảoVệDaTừTiaCựcTím #SănChắcDa #NuôiDưỡngDa #MàuXanh #MauHồng #1200ml #DùngChoCảNhà