Khuyến mãi

SỮA RỬA MẶT THAN HOẠT TÍNH QUEENIE SKIN
lazada.vn

SỮA RỬA MẶT THAN HOẠT TÍNH QUEENIE SKIN

225.000

225.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Queenie Skin - Cứu Tinh Cho Mọi Loại Da

Bạn đang tìm kiếm một loại sữa rửa mặt chuyên dụng cho da của mình? Da bạn bị bào mòn do sử dụng những loại kem không chất lượng hoặc da quá mỏng và dễ kích ứng? Bạn đang băn khoăn về sữa rửa mặt có thể gây dị ứng hoặc chứa chất tạo bọt làm hại da mặt? Hoặc da bạn tối màu, nhờn hay bị mụn?

Nếu câu trả lời cho bất kỳ một trong những câu hỏi trên đều là "có", thì Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Queenie Skin sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với chiết xuất từ than hoạt tính, sản phẩm giúp đánh bay bụi bẩn, bã nhờn trên da, làm sạch sâu lỗ chân lông và làm sáng da, xóa bỏ vùng da sẫm màu.

Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. Không chứa chất tạo bọt làm hại da mặt, sữa rửa mặt than hoạt tính Queenie Skin mang lại độ mềm mại và dịu nhẹ cho da của bạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không sợ gây dị ứng hay tác hại cho da của mình.

Đặc biệt, sản phẩm Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Queenie Skin có thể sử dụng trong một thời gian dài. Với giá chỉ 225k/tuýp, sản phẩm có thể sử dụng từ 3-4 tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của mình, hãy thử sử dụng Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Queenie Skin. Với mức giá hợp lý, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tốt cho da của bạn và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

#QueenieSkin #SuaRuaMatThanHoatTinh #SuaRuaMatChuyenDung #ThanHoatTinh #SuaRuatSachSau #SuaRuaMatSangDa #SuaRutaMun #LoChanLong #LamSangDa #XoaBoSamMau #ChietXuatThanHoatTinh #BaoVeDaMat #ChamSocDaMat