Khuyến mãi

Sữa rửa mặt TDF Metabiotic Facial Wash bổ sung vi sinh chống bùng phát mụn
lazada.vn

Sữa rửa mặt TDF Metabiotic Facial Wash bổ sung vi sinh chống bùng phát mụn

439.000

439.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt TDF Metabiotic Facial Wash - Giải pháp chống bùng phát mụn hiệu quả

Sữa rửa mặt TDF Metabiotic Facial Wash là sản phẩm được sản xuất tại Singapore, có dung tích 100ml. Với công thức bổ sung vi sinh trên da, sản phẩm này có tác dụng chống bùng phát mụn hiệu quả, đồng thời làm sạch da, hỗ trợ trong trường hợp mụn trứng cá, mụn viêm, mụn ẩn. Ngoài ra, sữa rửa mặt này còn được sử dụng tại các phòng khám và viện Thẩm Mỹ da.

Sự kết hợp giữa vi sinh và các thành phần khác như Alpha-Glucan Oligosaccharide, AHA 4% acid glycolic, Allantoin, Vitamin B5 (Panthenol), nha đam và chiết xuất tảo Macrocystis purifera giúp sản phẩm này có nhiều tác dụng đặc biệt.

Tính năng nổi bật của sữa rửa mặt TDF Metabiotic Facial Wash là bổ sung vi sinh, giúp ngăn ngừa bùng phát các loại mụn mới. Vi sinh cũng có tác dụng kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn ẩn. Sản phẩm cũng chứa AHA 4% acid glycolic giúp giảm cồi mụn, mụn đầu đen và ngăn ngừa hình thành mụn mới. Ngoài ra, các thành phần khác trong sản phẩm giúp làm dịu và giữ ẩm da, ngăn ngừa da khô và viêm đỏ.

Sữa rửa mặt TDF Metabiotic Facial Wash cũng có khả năng tẩy tế bào chết và loại bỏ chất dầu dư thừa trên da một cách nhẹ nhàng, không gây khô da hoặc phá huỷ tế bào da. Cách sử dụng của sản phẩm là rất đơn giản, sau khi làm ướt da, bạn lấy một lượng sản phẩm vừa đủ để tạo bọt và thoa đều khắp mặt, sau đó rửa lại với nước sạch.

Với sự kết hợp hoàn hảo và tác dụng đa dạng của các thành phần, sữa rửa mặt TDF Metabiotic Facial Wash là một giải pháp hoàn hảo cho những người đang gặp phải vấn đề về mụn trứng cá, mụn viêm hay mụn ẩn. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và sự cải thiện đáng kể cho làn da của mình sau khi sử dụng sản phẩm này.

#TDFMetabioticFacialWash #BổSungViSinh #ChốngBùngPhátMụn #ĐiềuTrịMụnTrứngCá #KhángKhuẩn #LàmDịuDa #GiảmCồiMụn #PhòngNgừaNhânMụnMới #AHA4% #AlphaGlucanOligosaccharide #VitaminB5 #NhaĐam #ChiếtXuấtTảoMacrocystisPurifera #DịuDa #GiữẨmDa #SữaRửaMặt #TDF #Singapore