Khuyến mãi

Sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn dịu nhẹ  Biocos 100ml
lazada.vn

Sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn dịu nhẹ Biocos 100ml

90.882

228.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn dịu nhẹ Biocos 100ml

Để có làn da khỏe đẹp, việc chăm sóc da mặt hàng ngày là rất quan trọng. Tuy nhiên, với những ai sở hữu làn da dễ mẩn đỏ và mụn thì việc chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng là một vấn đề không hề dễ dàng. Với sản phẩm sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn dịu nhẹ Biocos 100ml, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Với thành phần chứa các axit béo tự nhiên kết hợp với cám hoạt động bề mặt dịu nhẹ, sản phẩm sẽ giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và tế bào chết trên da một cách nhẹ nhàng, giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả. Sữa rửa mặt cho da mụn còn kết hợp cùng các chiết xuất như nhân sâm, cam thảo, cúc la mã, trà xanh và hoa hồng để giúp dưỡng ẩm, chống kích ứng da, giảm thiểu tình trạng lão hóa da, giảm đốm nâu, sạm da và giúp da sáng mịn hơn.

Điều đặc biệt ở sản phẩm sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn dịu nhẹ Biocos 100ml đó là hoàn toàn chất lượng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả, khách hàng sẽ được hoàn tiền gấp đôi. Bên cạnh đó, khách hàng còn được phục vụ về mỹ phẩm 24/24 và đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng với sản phẩm.

Hãy sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn dịu nhẹ Biocos 100ml mỗi ngày để có làn da luôn tươi trẻ và khỏe mạnh, giúp bạn tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước mọi người.

Những từ khóa liên quan: sữa rửa mặt, sáng da, ngừa mụn, dịu nhẹ, Biocos

#Biocos #SuaRuaMat #SuaRuaMatSangDaNguaMun #SuaRuaMatDiuNhe #100ml #MyPhamSach #CamKetChatLuong #HoanTien200PhanTram #DoiTraTrong7Ngay #TuVanMyPham24/24 #AxitBeoTuNhien #ChietXuatNhanSam #ChietXuatCamThao #ChietXuatCucLaMa #ChietXuatTraXanh #ChietXuatHoaHong #LamSachDa #LamSangDa #NganNguaMun #SuaRuaMatTayTeBaoChet #SuaRuaMatDanhChoDaDauMun #SuaRuaMatDanhChoDaNhayCam #SuaRuaMatTrangDa #SuaRuaMatTayTrang #GelRuaMat #SuaRuaMatChoDaMunAn