Khuyến mãi

Sữa rửa mặt sạch sâu ngừa mụn từ than hoạt tính 3w clinic charcoal cleansing foam cam kết hàng đúng mô tả chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng
lazada.vn

Sữa rửa mặt sạch sâu ngừa mụn từ than hoạt tính 3w clinic charcoal cleansing foam cam kết hàng đúng mô tả chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng

25.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt sạch sâu ngừa mụn từ than hoạt tính 3w Clinic Charcoal Cleansing Foam

Sữa rửa mặt là một bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Với sản phẩm Sữa rửa mặt sạch sâu ngừa mụn từ than hoạt tính 3w Clinic Charcoal Cleansing Foam, bạn sẽ có một lựa chọn tuyệt vời để làm sạch da, ngừa mụn và giúp da trông căng mịn hơn.

Sản phẩm được chiết xuất từ than hoạt tính giúp tẩy sạch bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm còn sót lại trên da một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp làm sạch sâu các lỗ chân lông, ngăn ngừa sự phát triển của mụn cám hay mụn đầu đen, giảm sự xuất hiện của mụn trên da.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu và hỗn hợp. Với thành phần từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về tác hại đến sức khỏe.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Sau khi ướt mặt, bạn lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra lòng bàn tay, tạo bọt với nước rồi massage mặt nhẹ nhàng. Tiếp đó, rửa sạch mặt với nước và bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Với Sữa rửa mặt sạch sâu ngừa mụn từ than hoạt tính 3w Clinic Charcoal Cleansing Foam, bạn sẽ có được làn da sạch sẽ, mịn màng hơn sau mỗi lần sử dụng.

#Sữarửamặtsạchsâungừamụntừthanhoạttính #3wcliniccharcoalcleansingfoam #Chấtlượngđảmbảoantốnđến sứckhỏengườisửdụng #HànQuốc #Thanhoạttính #Làmbersạchbãnhờn #Khửđộc #Kiểmsoátbãnhờn #Mụncámvàmụndầudobelớn #Phùhợpchomọilọaida #100ml