Khuyến mãi

Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang
lazada.vn

Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang

55.000

55.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang - Sản phẩm chăm sóc da nám, sạm, tàn nhang

Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang là sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt dành cho những người có da nám, sạm, tàn nhang. Với cơ chế làm giảm nám từ gốc và chứa tinh chất vitamin E, sản phẩm giúp cho da trắng sáng, khỏe đẹp.

Đối tượng sử dụng sản phẩm này là dịu nhẹ thích hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này 2 lần/ngày, trước khi trang điểm hoặc sau khi tiếp xúc với môi trường bụi bẩn. Để sử dụng, bạn cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt với nước, thoa đều lên mặt, mat-xa nhẹ nhàng và rửa sạch với nước.

Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang còn có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, sản phẩm này là chuyên biệt dành cho da nám, sạm, tàn nhang. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm nám từ gốc và làm sạch sâu nhưng không gây khô da. Thành phần chứa tinh chất vitamin E của sản phẩm giúp da trắng sáng và khỏe đẹp. Đặc biệt, sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Sắc Ngọc Khang và được cung cấp bởi công ty CPDP Hoa Thiên Phú - một trong những đơn vị dược phẩm hàng đầu với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt.

Với uy tín hơn 12 năm chăm sóc sức khỏe gia đình Việt, Nhà thuốc Hiền Linh tự hào là một trong những nhà thuốc lớn nhất quận Bắc Từ Liêm và chuyên cung cấp các mặt hàng dược - mỹ phẩm được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng hạng, giao hàng tận nơi và xuất hóa đơn đỏ (nếu khách hàng yêu cầu), cũng như nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn.

Với sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang, bạn sẽ không còn phải lo lắng về da nám, sạm, tàn nhang. Hãy đến với Nhà thuốc Hiền Linh để sở hữu sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho làn da của bạn!

#Sữa_rửa_mặt_Sắc_Ngọc_Khang #chăm_sóc_da_nám #chăm_sóc_da_sạm #chăm_sóc_da_tàn_nhàng #giảm_nám_từ_gốc #chứa_vitamin_E #không_gây_khô_da #thương_hiệu_Sắc_Ngọc_Khang #Nhà_thuốc_Hiền_Linh #uy_tín_hơn_12_năm #cung_cấp_mặt_hàng_dược_mỹ_phẩm #đồng_thời_phục_vụ_hơn_200_khách_hàng_mỗi_ngày #đáp_ứng_yêu_cầu_cấp_tốc #ưu_đãi_đối_với_khách_hàng_mua_số_lượng_lớn.