Khuyến mãi

Sữa Rửa Mặt Ngăn Ngừa Lão Hóa Ponds Age Miracle 100g
tiki.vn

Sữa Rửa Mặt Ngăn Ngừa Lão Hóa Ponds Age Miracle 100g

108.000

121.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt ngăn ngừa lão hóa Ponds Age Miracle 100g là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập chống lão hóa da của bạn sau tuổi 25. Được phát triển bởi Viện nghiên cứu Ponds, sản phẩm này được bổ sung phức hợp Intelligent Pro-cell Complex gồm 6 dưỡng chất chuyên biệt giúp giữ cho làn da của bạn luôn tươi trẻ và rạng rỡ.

Đầu tiên, sản phẩm giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn cùng tế bào chết. Với công thức đặc biệt và khoáng chất tự nhiên, sữa rửa mặt giúp loại bỏ mọi bụi bẩn, bã nhờn cùng tế bào chết trên da mặt của bạn. Điều này giúp cho việc nuôi dưỡng da chuyển tiếp được hiệu quả hơn.

Thứ hai, công thức đặc biệt của sữa rửa mặt này chứa các dưỡng chất đặc biệt cho da của bạn. Cho đến nay, Intelligent Pro-cell Complex của Viện nghiên cứu Ponds vẫn là phức hợp độc đáo và tối ưu nhất để giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da tại tầng biểu bì. Các dưỡng chất chuyên biệt này bao gồm Vitamin B3, C, E, collagen và hyaluronic acid giúp nuôi dưỡng cho bạn một làn da trông tươi trẻ và lý tưởng.

Cuối cùng, sản phẩm còn hỗ trợ cải thiện sắc tố của da. Tác nhân lão hóa chính là tác nhân gây tổn thương các tế bào da, đặc biệt là sắc tố. Sản phẩm này có tác dụng cải thiện sắc tố, giảm thiểu và ngăn chặn lão hóa da, giúp cho da bạn trông trẻ trung hơn.

Sử dụng sữa rửa mặt ngăn ngừa lão hóa Ponds Age Miracle hàng ngày để có được kết quả tốt nhất. Đặc biệt sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn với dung tích 100g, tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chống lão hóa hiệu quả nhất cho làn da sau tuổi 25, Ponds Age Miracle chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sử dụng sản phẩm này và cho phép nó giúp bạn có được làn da trông trẻ trung, tươi sáng và rạng rỡ. hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sự thay đổi mà Ponds Age Miracle mang lại cho bạn!

#PondsAgeMiracle #NganNguaLaoHoa #SuaRuaMat #TangDoDanHoi #LanDaTroiTre