Khuyến mãi

Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Dưỡng Ẩm Và Làm Trắng Da The Face Shop Herb Day 365
lazada.vn

Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Dưỡng Ẩm Và Làm Trắng Da The Face Shop Herb Day 365

105.000

105.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Dưỡng Ẩm Và Làm Trắng Da The Face Shop Herb Day 365

The Face Shop là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc, luôn chú trọng đến sự kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc da. Sữa Rửa Mặt Herb 365 Day Cleansing Foam The Face Shop là một sản phẩm thuộc dòng Herb Day 365 của thương hiệu này. Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm không chỉ làm sạch da sạch sẽ, mà còn giúp tăng độ ẩm, se khít lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn và sừng chết lâu ngày, chống lão hóa, phục hồi và tái tạo cho làn da hồng hào, tươi sáng tự nhiên.

Sữa Rửa Mặt Herb Day 365 Master Blending Foaming Cleanser có nhiều loại cho bạn lựa chọn, bao gồm:

  • Sữa Rửa Mặt Trắng Mịn Chiết Xuất Từ Anh Đào The Face Shop Herb Day 365 Master Blending Foaming Cleanser Acerola 170ml: giúp loại bỏ bã nhờn và làm sạch các lớp da chết, làm trắng sáng và tăng cường độ ẩm cho da, se khít lỗ chân lông, phục hồi và tái tạo làn da bị lão hóa, cho da trắng hồng rạng rỡ.
  • Sữa Rửa Mặt Cherry & Việt Quất Herb Day 365 Master Blending Foaming Cleanser 170ml: loại bỏ bã nhờn và các lớp da chết, giúp da trắng sáng hơn, tăng cường độ ẩm, se khít lỗ chân lông, phục hồi và tái tạo da bị lão hóa, cho da trắng hồng rạng rỡ.
  • Sữa Rửa Mặt Làm Sáng Da Chiết Xuất Chanh Tươi The Face Shop Herb Day 365 Master Blending Foaming Cleanser Lemon 170ml: loại bỏ bã nhờn và các lớp da chết, giúp da trở nên sáng hơn, tăng cường độ ẩm, se khít lỗ chân lông, phục hồi và tái tạo da bị lão hóa, cho da trắng hồng rạng rỡ.
  • Sữa Rửa Mặt Dưỡng Ẩm, Sát Khuẩn Chiết Xuất Nha Đam The Face Shop Herb Day 365 Master Blending Foaming Cleanser Aloe 170ml: loại bỏ vi khuẩn gây ô nhiễm cho da, cung cấp nước và giúp tăng cường sức đề kháng của da chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài.
  • Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Da Chiết Xuất Đậu Xanh & Ngải Cứu The Face Shop Herb Day 365 Master Blending Foaming Cleanser Mung Bean & Mugwort Haricot Mugo 170ml: làm sạch da và loại bỏ các vi khuẩn gây ô nhiễm trên da, nuôi dưỡng da và cung cấp độ ẩm cho da.
  • Sữa Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Chiết Xuất Đào The Face Shop Herb Day 365 Master Blending Foaming Cleanser Peach 170ml: dưỡng cho da trắng sáng và đào giúp bảo vệ da và loại bỏ các bụi bẩn đem lại cho làn da tươi.

Cách sử dụng sản phẩm này đúng cách cũng sẽ giúp tối ưu tác dụng của nó. Bạn chỉ cần làm ướt da mặt, lấy một lượng vừa phải của sữa rửa mặt và thoa đều lên khuôn mặt theo chiều lỗ chân lông. Sau đó, rửa sạch lại với nước và thấm khô da bằng khăn mềm.

Tóm lại, Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Dưỡng Ẩm Và Làm Trắng Da The Face Shop Herb Day 365 với đa dạng các loại sản phẩm, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên và cung cấp độ ẩm cho da, sẽ giúp bạn có làn da sạch sẽ, tươi trẻ và đẹp hơn. Hãy sử dụng sản phẩm này đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất cho làn da của mình.

#TheFaceShop #SữaRửaMặtHerbDay365 #SắcDaTrắngSáng #DưỡngĐộẨmDa #ChiếtXuấtThiênNhiên #LànDaTươiSángTựNhiên #KhôngKíchỨngDa #SeKhítLỗChânLông #PhụcHồiLànDa