Khuyến mãi

Sữa rửa mặt La Roche Posay B5 200ml
lazada.vn

Sữa rửa mặt La Roche Posay B5 200ml

360.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Cicaplast Lavant B5

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Cicaplast Lavant B5 là sản phẩm dành cho da nhạy cảm và da em bé, giúp làm sạch và phục hồi da một cách nhẹ nhàng. Với thành phần được tập trung vào các chất chống vi khuẩn như Đồng, Kẽm, Mangan, sữa rửa mặt LA ROCHE-POSAY CICAPLAST LAVANT B5 PURIFYING SOOTHING FOAMING GEL 200ML giúp làm sạch da một cách hiệu quả mà không làm thay đổi cân bằng tự nhiên, đồng thời có chứa Panthenol tập trung 5%, hoạt tính phục hồi và làm dịu đặc biệt, nó còn không chứa chất hóa học gây tranh cãi có thể gây dị ứng cho da như paraben, lanolin, hoặc hương liệu.

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Cicaplast Lavant B5 giúp phục hồi và tái tạo da sau khi các hoạt động như lăn kim, phi kim, điều laser, hoặc khi sử dụng kem trộn. Sản phẩm có độ pH 5-6 với các thành phần nhẹ nhàng giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa và các tạp chất trên da, giúp da sạch sẽ và mềm mại hơn.

Cách sử dụng sữa rửa mặt La Roche-Posay Cicaplast Lavant B5 là lấy một lượng sữa rửa mặt phù hợp ra lòng bàn tay, thêm nước để tạo bọt. Massage nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt từ 2-3 phút, sau đó rửa sạch với nước. Nên dùng sản phẩm 1-2 lần/ ngày để đạt kết quả tốt hơn, đồng thời kết hợp với kem dưỡng Cicaplast baume B5 để có độ hiệu quả tối ưu nhất cho làn da.

Chính vì tính nhẹ nhàng, phù hợp với mọi loại da từ da thường, da hỗn hợp đến da khô nhạy cảm, sữa rửa mặt La Roche-Posay Cicaplast Lavant B5 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm làm sạch da an toàn và hiệu quả.

#LaRochePosayCicaplast #SuaRuaMatDanhRiengChoDaNhayCam #PhucHoiDa #LamDiuDa #KhongChuaChatHoaHocGayDiUng #Panthenol #ChongViKhuan #pH56 #DaNhayCam #DaHonHop #DaKho #KemDuongCicaplastBaumeB5 #ChamSocDa