Khuyến mãi

Sữa Rửa Mặt Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel
lazada.vn

Sữa Rửa Mặt Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

266.220

290.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da Mụn

Sữa Rửa Mặt Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel là một sản phẩm nhập khẩu từ Eucerin Việt Nam, đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng. Được nhiều người tin dùng và chuyên gia da liễu đánh giá cao, đây là một giải pháp hoàn hảo cho những người có làn da mụn. Sản phẩm không chứa xà phòng và hương liệu, giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa và làm sạch bụi bẩn trên da, ngăn ngừa vi khuẩn và mang lại vẻ đẹp làn da khỏe mạnh.

Với thành phần chứa 6% Ampho-Tensides, sản phẩm giúp loại bỏ bã nhờn và làm sạch bụi bẩn trên da, đồng thời đặc tính ngăn ngừa vi khuẩn giúp da khỏe và sạch hơn. Công thức độc đáo này đã được chứng minh hiệu quả, giúp giảm các thương tổn và nốt sần không viêm trên tất cả các nhóm bệnh nhân. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận được da mặt mềm mại hơn, tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Sữa Rửa Mặt Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel được chứng nhận theo tiêu chuẩn da liễu cao cấp nhất, luôn lựa chọn các thành phần có hiệu lực và đòi hỏi các chứng minh lâm sàng chứ không hề "theo trend". Vì thế sản phẩm Eucerin tự hào được nhiều chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả và độ tin cậy. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da mụn.

Dung tích sản phẩm có hai lựa chọn: 200ml và 400ml, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần thoa gel rửa mặt lên mặt và massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Sau khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt trên làn da của mình.

Với Sữa Rửa Mặt Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel, bạn sẽ không còn lo lắng về làn da mụn của mình nữa. Đó là một sản phẩm tốt nhất để giữ cho làn da của bạn sạch sẽ, khỏe mạnh và tươi tắn.

#Eucerin #ProAcneSolution #CleansingGel #suaruamat #daunghoinhapkhau #chieutancaocap #hoclieuluongyte #khongxaphong #huonglieu #loaiundungcho #damuon #giuplambersach #ngankhuankhoadakhoehon #thanhphantuannien #dactinhsebumregulating #xuatxuthuonghieuducluctrem.