Khuyến mãi

Sữa rửa mặt đất sét khoáng sạch sâu & sáng da Ponds 90g
lazada.vn

Sữa rửa mặt đất sét khoáng sạch sâu & sáng da Ponds 90g

60.000

65.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt đất sét khoáng sạch sâu & sáng da Ponds 90g

Sữa rửa mặt đất sét khoáng sạch sâu & sáng da Ponds 90g là sản phẩm chăm sóc da đang được ưa chuộng hiện nay. Được chiết xuất từ đất sét khoáng tự nhiên, sản phẩm giúp làm sạch da sâu bên trong, đồng thời cung cấp dinh dưỡng và dưỡng chất cho da giúp da trở nên sáng mịn, trắng hồng tự nhiên chỉ sau 1 lần sử dụng.

Dùng như cách sử dụng thông thường hoặc theo cách sau để cảm nhận làn da sạch sâu & sáng mịn như được rửa mặt & đắp mặt nạ chỉ trong 1 bước:

  • Bước 1: Cho sữa rửa mặt trực tiếp lên da còn khô
  • Bước 2: Mát-xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn cho đều khắp mặt
  • Bước 3: Làm ẩm mặt với nước và tiếp tục mát-xa nhẹ nhàng để tạo bọt
  • Bước 4: Rửa sạch lại với nước

Sữa rửa mặt đất sét khoáng sạch sâu & sáng da Ponds 90g được thiết kế để phù hợp với mọi loại da, cho dù là da dầu, da khô hay da nhạy cảm. Sản phẩm được đóng gói trong gói đơn, thuận tiện cho việc mang theo khi đi du lịch hay đi công tác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, thì sữa rửa mặt đất sét khoáng sạch sâu & sáng da Ponds 90g chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm không chỉ giúp da trở nên sáng mịn mà còn giúp làm trắng da tự nhiên, mang lại cảm giác tươi mới và tự tin cho người sử dụng.

#PondsSuaRuaMatDatSetKhoangSachSauSangDa #SuaRuaMatPonds #SuaRuaMatSachSauSangMin #SuaRuaMatLamTrang #SuaRuaMatVietNam #SuaRuaMatPhoBien #SuaRuaMatGoiDon #SuaRuaMatDanhChoMoiLoaiDa