Khuyến mãi

Sữa  Rửa Mặt Cosrx Tràm Trà 0.5% BHA Có Độ pH Thấp 150ml Low pH Good Morning Gel Cleanser
lazada.vn

Sữa Rửa Mặt Cosrx Tràm Trà 0.5% BHA Có Độ pH Thấp 150ml Low pH Good Morning Gel Cleanser

169.000

189.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Cosrx Tràm Trà 0.5% BHA Có Độ pH Thấp 150ml - Dịu Nhẹ, Sạch Sâu Lỗ Chân Lông

Sữa Rửa Mặt Cosrx Tràm Trà 0.5% BHA Có Độ pH Thấp 150ml là một sảm phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosrx của Hàn Quốc. Với độ pH lý tưởng 4.5 - 5.5, sản phẩm an toàn và dịu nhẹ trên mọi làn da, ngay cả làn da nhạy cảm và da mụn. Chiết xuất tinh dầu tràm trà kết hợp với 0.5% BHA tự nhiên có khả năng kháng khuẩn, cung cấp dưỡng chất cho da và làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp loại bỏ mụn, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mang lại làn da sạch thoáng đầy sức sống.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, da khô và da mụn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng da nhạy cảm, dễ lên mụn, hoặc da khô sần, có tế bào chết thì đây chính là sản phẩm phù hợp và giải quyết được tình trạng của bạn.

Điểm mạnh của Sữa Rửa Mặt Cosrx Tràm Trà 0.5% BHA Có Độ pH Thấp 150ml là độ pH lý tưởng 4.5 - 5.5 không gây khô căng da sau khi rửa mặt, giữ độ ẩm cân bằng tự nhiên cho da. Đồng thời, chiết xuất tinh dầu tràm trà cùng với 0,5% BHA tự nhiên có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ mụn, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mang lại làn da sạch thoáng đầy sức sống. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Allantoin, có công dụng làm dịu, dưỡng ẩm làn da giữ da mềm mại sau khi rửa mặt. Kết cấu dạng gel trong suốt và có khả năng tạo bọt nhẹ nhàng giúp loại sạch bụi bẩn dư thừa trên da.

Sản phẩm không chứa cồn, sulfates, hương liệu hoá học, paraben và không thử nghiệm trên động vật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ, sạch sâu lỗ chân lông thì hãy thử Sữa Rửa Mặt Cosrx Tràm Trà 0.5% BHA Có Độ pH Thấp 150ml, sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.

#Cosrx #Tràmtrà #BHA #dạnggel #rửamặt #độpHthấp #khángkhuẩn #tẩydachết #dànhchođanhiềuda #danhchodanhạysẹo #danhchodamụn #khôngcồn #khôngthửnghiệmtrêndộngvật #anlànhdịunhẹ #giữẩmcânđối #sạchsángda #khônghươngliệuhoáhọc #khôngparaben #khôngSulfates