Khuyến mãi

Sữa rửa mặt bò Thorakao 120 mil
lazada.vn

Sữa rửa mặt bò Thorakao 120 mil

31.000

31.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt bò Thorakao 120 mil – Giải pháp cho làn da sạch nhưng không bị khô

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa rửa mặt có khả năng làm sạch da nhưng không làm da bạn khô? Sữa rửa mặt bò Thorakao 120 mil sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với thành phần chính từ sữa bò nguyên chất, sữa rửa mặt bò Thorakao có 2 sự lựa chọn, sữa rửa mặt có hạt massage (Trắng) hoặc không hạt massage (Xanh). Cả hai loại đều có công dụng chính là làm sạch da, ngăn ngừa mụn, loại bỏ các chất bẩn và tái tạo làn da mịn màng. Nếu bạn muốn sửa rửa mặt trắng da, bạn nên chọn sữa rửa mặt trắng da tinh chất sữa bò vì nó sẽ giúp bổ sung độ ẩm và giúp da trở nên sáng đẹp tự nhiên.

Để sử dụng sữa rửa mặt bò Thorakao, bạn chỉ cần cho một ít sữa rửa mặt bò vào lòng bàn tay, hòa thêm một ít nước và thoa đều khắp mặt (kết hợp massage nhẹ) và sau đó rửa mặt lại bằng nước sạch.

Để giúp bạn có làn da được chăm sóc toàn diện hơn, có thể bạn cũng muốn đến với các sản phẩm dưỡng da của Thorakao như Kem dưỡng trắng da sữa dê ngọc trai để giúp dưỡng trắng da, dưỡng ẩm, ngăn lão hóa da hoặc Kem dưỡng da chanh giúp tái tạo lại làn da mới trắng sáng, loại bỏ cặn bã nhờn sinh mụn và giảm tiến trình lão hóa da. Nếu bạn lo lắng về nám da hoặc vết rạn da, có thể bạn nên sử dụng Kem dưỡng da ốc sên của Thorakao để giúp làm mờ nám, tái tạo mô và giữ cho đàn hồi của da.

Chọn sữa rửa mặt bò Thorakao 120 mil là giải pháp để làm sạch và chăm sóc da của bạn một cách tự nhiên và an toàn.

#suaruamatbo #Trắngdatinhchấtsuabo #ngănngừamụn #sạngthẳngda #bổsungđộẩm #dưỡngthắngda #Táitàolàndamịnmàng #sảnphẩmchăm sócdadautien #Thorakao #120mil