Khuyến mãi

Sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1610mg 365 viên
lazada.vn

Sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1610mg 365 viên

629.000

1.049.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang băn khoăn về làn da của mình? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để chăm sóc làn da? Sữa ong chúa Costar 1610mg sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Với thành phần tự nhiên và giàu vitamin, sữa ong chúa đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng để làm đẹp và cải thiện sức khỏe.

Sữa ong chúa Costar 1610mg được chiết xuất theo công nghệ đặc biệt từ tự nhiên và không chứa màu thực phẩm hay chất bảo quản. Đây chính là sản phẩm được kiểm định và đạt chuẩn cao tại Úc, giúp cải thiện tình trạng da, tăng cường trí nhớ và năng lực tư duy, kích thích tế bào thần kinh, giảm thiểu bệnh pakinson, hỗ trợ tăng cường khả năng tình dục và sinh sản và tốt cho cả nam và nữ.

Sữa ong chúa cũng là sản phẩm giúp chăm sóc làn da tuyệt vời. Với khả năng làm mịn màng, tươi mát làn da, sữa ong chúa Costar 1610mg cung cấp tới 20 axit amin tự do và các vitamin như B1, B2, B6, PP, vitamin A và E cần thiết cho làn da. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp tự nhiên cho làn da của mình, sữa ong chúa là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, sản phẩm cũng rất thích hợp cho những người bị suy nhược cơ thể, biếng ăn, mệt mỏi, yếu sinh lý hoặc lão hóa da. Các bạn có thể sử dụng một viên mỗi ngày vào buổi sáng cùng với bữa ăn hoặc uống theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe và chăm sóc làn da, hãy đặt ngay một hộp sữa ong chúa Costar 1610mg ngay hôm nay và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này.

#SữaongchúaCostar #RoyalJelly1610mg #365viên #làmđẹpda #tăngcườngtìnhdục #tăngcườngtrínhớ #giảmthiểubệnhpakinson #khôngmàuthựcphẩm #khôngchấtbảoquản #phụnữsaukhỉ #phục hồi sức khỏe #suydinhduong #lãohóa #yếusinhly