Khuyến mãi

Sữa Dưỡng Thể Tái Tạo & Sáng Da Kisetsu Cấp Ẩm - Hương Nha Đam (100ml - 450ml)
lazada.vn

Sữa Dưỡng Thể Tái Tạo & Sáng Da Kisetsu Cấp Ẩm - Hương Nha Đam (100ml - 450ml)

92.000

155.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Dưỡng Thể Tái Tạo & Sáng Da Kisetsu Cấp Ẩm - Hương Nha Đam (100ml - 450ml)

Sữa Dưỡng Thể Tái Tạo & Sáng Da Kisetsu là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia với công thức không chứa Paraben và chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như lúa mạch và nha đam. Sản phẩm có khả năng cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm sâu, giúp da trở nên mềm mại, mịn màng và sáng hơn.

Sữa Dưỡng Thể Kisetsu được sản xuất bởi thương hiệu Kisetsu, có xuất xứ từ Malaysia và có hai quy cách đóng gói là tuýp 100ml và chai 450ml. Hạn sử dụng của sản phẩm là 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm Sữa Dưỡng Thể Tái Tạo & Sáng Da Kisetsu, Hương Nha Đam Dịu Nhẹ có khả năng dưỡng ẩm sâu, không làm khô da và nâng tone sau 1 lần sử dụng, phù hợp cho mọi loại da. Đặc biệt, sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh chất hoa hồng và nha đam, giúp làm sạch và nuôi dưỡng da trắng hồng mịn màng. Sữa Dưỡng Thể Kisetsu còn có hương thơm ngọt ngào phảng phất, giúp bạn cảm thấy thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên và an toàn, phù hợp với mọi loại da. Sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần thoa đều sữa dưỡng thể lên cánh tay, chân và toàn thân. Để có được kết quả tốt nhất, nên dùng thường xuyên mỗi ngày 2 lần sáng và tối.

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh để ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, cũng như tránh ánh sáng trực tiếp.

Để có được làn da mềm mại, mịn màng và sáng hơn hàng ngày, hãy sử dụng Sữa Dưỡng Thể Tái Tạo & Sáng Da Kisetsu của Kisetsu - sản phẩm dưỡng da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia.

#SữaDưỡngThểKisetsu #TáiTạo #SángDa #CấpẨm #HươngNhaĐam #KhôngChứaParaben #LànDaMềmMịn #DưỡngẩmSâu #NuôiDưỡngDa #ThànhPhầnTựNhiên #AnToàn #PhùHợpMọiLoạiDa #HươngThơmNgọtNgào #ThấmNhanh #BảoQuảnKhôRáothoángMát