Khuyến mãi

Sữa dinh dưỡng Tim Mạch Huyết Áp Tiểu Đường Darifa Ensure Gold 900g
lazada.vn

Sữa dinh dưỡng Tim Mạch Huyết Áp Tiểu Đường Darifa Ensure Gold 900g

398.000

398.000

Thông tin sản phẩm

Sữa dinh dưỡng Tim Mạch Huyết Áp Tiểu Đường Darifa Ensure Gold 900g

Sản phẩm Sữa dinh dưỡng Tim Mạch Huyết Áp Tiểu Đường Darifa Ensure Gold 900g là lựa chọn tuyệt vời cho những người cao tuổi, trong giai đoạn phục hồi sức khoẻ, mắc bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh đái tháo đường và bệnh thận. Sản phẩm này bổ sung Vitamin C, Selen, Kẽm tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Hàm Lượng cao Acid béo không no MUFA, PUFA giúp hạn chế mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, tim mạch phát triển khỏe mạnh. Đường Isomalt không làm sâu răng, giảm mỡ máu và những rủi ro về tim mạch, ổn định đường huyết, giảm thiểu nguy cơ tiểu đường. Đây là thực phẩm vàng cho những ai bị tim mạch, huyết áp và tiểu đường.

Bên cạnh đó, sản phẩm Sữa dinh dưỡng Tim Mạch Huyết Áp Tiểu Đường Darifa Ensure Gold 900g còn hỗ trợ tối đa cho người mới ốm dậy hoặc đang trong quá trình phục hồi sức khỏe, giúp họ tăng cường dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề sức khỏe trên, hãy chọn sản phẩm Sữa dinh dưỡng Tim Mạch Huyết Áp Tiểu Đường Darifa Ensure Gold 900g để cải thiện sức khỏe của bản thân. Hãy bắt đầu chuỗi ngày tươi mới với cơ thể khỏe mạnh và năng động để có thể thực hiện những công việc hàng ngày một cách tốt nhất.

#SuaDinhDuongChoSucKhoeTimMachHuyetApTieuDuong #DarifaEnsureGold #TangCuongSucDeKhang #GiamMoMau #OnDinhDuongHuyet #PhongChongXoVuaDongMach #ThucPhamVang #SuaDinhDuongChoNguoiCaoTuoi #SuaDinhDuongChoNguoiOmDay #SuaDinhDuongChoNguoiPhucHoiSucKhoe #SuaDinhDuongChoNguoiMacBenh #AcidBeoKhongNo #IsomaltKhongLamSauRang #GiamThieuNguyCoTieuDuong #GiamThieuRuiRoVeTimMach