Khuyến mãi

Sữa Chống Nắng Sunplay Skin Aqua SPF50+PA+ 25g nắp vàng
lazada.vn

Sữa Chống Nắng Sunplay Skin Aqua SPF50+PA+ 25g nắp vàng

85.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Chống Nắng Sunplay Skin Aqua SPF50+PA+ 25g Nắp Vàng - Giúp Bảo Vệ Da Hiệu Quả Trong Mùa Hè

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống nắng hiệu quả để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV trong mùa hè? Không chỉ bảo vệ da, Sunplay Skin Aqua SPF50+PA+ 25g Nắp Vàng còn cung cấp đến 3 tác động trong việc dưỡng da trắng mịn và tươi trẻ.

Chỉ số SPF 50+ và PA+++ đảm bảo ngăn ngừa tất cả các tác hại do tia UVA và UVB gây ra hiệu quả, đồng thời còn chặn đứng quá trình sản sinh hắc tố gây sạm da, nám da và các đốm nâu. Đây thực sự là một loại sản phẩm “multipurpose” – đa dụng, khi ngoài tác dụng chống nắng, nó còn giúp phục hồi và dưỡng trắng da từ bên trong.

Với dẫn xuất Vitamin C tác động sâu, Sunplay Skin Aqua SPF50+PA+ 25g Nắp Vàng giúp loại bỏ hắc tố, làm mờ vùng da sạm màu, xóa dần vết thâm nám và nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ bên trong. Sữa chống nắng này sẽ giúp da của bạn trở nên sạch đẹp và mịn màng hơn.

Hơn nữa, Sunplay Skin Aqua SPF50+PA+ 25g Nắp Vàng không nhờn rít hay bóng nhờn, dễ dàng thẩm thấu vào da mà không gây cảm giác khó chịu. Nó được thiết kế dạng túi tiện lợi, có thể mang theo bên mình khi đi du lịch hoặc ra ngoài phố. Công thức nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của sản phẩm sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Vậy hãy bảo vệ làn da của mình và cùng trải nghiệm Sunplay Skin Aqua SPF50+PA+ 25g Nắp Vàng để sở hữu làn da trắng mịn và tươi trẻ hơn. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!

#SunplaySkinAquaClearWhite #SPF50+PA+++ #DưỡngDaTrắngMịn #NgănNgừaHưTổnDa #PhụcHồiDaHưTổn #LànDaTrắngTươiTrẻ #VitaminC #XóaVếtThâmNám #LàmMờVùngDaSạmMàu