Khuyến mãi

Sữa Chillax Baby 900G Date mới
shopee.vn

Sữa Chillax Baby 900G Date mới

391.000

460.000

Thông tin sản phẩm

Mẹ ơi, bạn đang tìm kiếm một loại sữa chuyên biệt dành cho bé yêu của mình? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm "Sữa Chillax Baby 900G Date mới" - dòng sản phẩm sữa chuyên biệt giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi.

Được phân phối và sản xuất bởi công ty cổ phần dược phẩm MediBest, Sữa Chillax Baby 900G Date mới đảm bảo chất lượng tuyệt đối và được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế và thể trạng của trẻ em Việt. Chưa ghi nhận tình trạng bé không phù hợp sữa, sản phẩm này phù hợp với hầu hết các bé.

Sữa Chillax Baby 900G Date mới sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ USA, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây cũng là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường, có mặt tại hầu hết các hiệu thuốc, cửa hàng, đại lý sữa trên toàn quốc.

Sữa Chillax Baby 900G Date mới chứa Probiotics và hệ chất xơ FOS giúp bảo vệ tế bào đường tiêu hóa và giảm tình trạng đau bụng. Hơn 10 triệu lợi khuẩn khác nhau bổ sung cho hệ tiêu hóa, nuôi dưỡng các vi sinh vật có lợi giúp đường ruột khỏe mạnh. Hệ chất xơ FOS giúp kích thích quá trình tiêu hóa thức ăn và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại. Ngoài ra, sữa non trong sản phẩm bổ sung kháng thể sống tự nhiên nhất cho cơ thể bé, giúp bé yêu có sức đề kháng tốt với môi trường xung quanh.

Sữa Chillax Baby 900G Date mới còn có Lactoferrin tương đương với lượng kháng thể trong sữa mẹ, giúp kích thích hệ miễn dịch phát huy tối đa vai trò và bảo vệ các tế bào cơ thể chống khỏi sự xâm nhập của vi rút, vi khuẩn.

Khi sử dụng Sữa Chillax Baby 900G Date mới, tôi khuyên các mẹ nên tiệt trùng dụng cụ pha sữa với nước đun sôi 100 độ C và chuẩn bị nước đun sôi để ấm chừng 40 độ C để pha sữa. Cứ 1 muỗng gạt ngang sữa tương đương với 60ml nước ấm đã chuẩn bị. Pha sữa cho hợp lý tùy vào độ tuổi và lượng ăn của bé, khuấy đều sữa cho tan hết và để sữa nguội chỉ một chút trước khi cho bé uống.

Với nhiều lợi ích dinh dưỡng từ Sữa Chillax Baby 900G Date mới, sản phẩm này thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho trẻ em Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm có nguồn gốc sữa nhập khẩu từ USA và được sản xuất bởi MediBest - một công ty uy tín trong ngành dược phẩm.

Hãy tin tưởng lựa chọn Sữa Chillax Baby 900G Date mới, mang lại cho bé yêu của mình một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bé yêu của bạn.

#chillax #suachillax #suachillaxbaby #chillaxbaby900g #suatieuhoa #suanondangtinh #suabonon #suacongthuc #babysformula #suasosinh #datemoi #cha-tietruot #suaphabebi #medibest #dinhduongbebong #suasongkhoe #vitaminandmineral