Khuyến mãi

Sữa Canxi Extra Gold 900gr/lon [chính hãng] dành người trung và lớn tuổi date T5/2023
lazada.vn

Sữa Canxi Extra Gold 900gr/lon [chính hãng] dành người trung và lớn tuổi date T5/2023

280.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Tại sao bạn nên chọn Sữa Canxi Extra Gold?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc khi có quá nhiều lựa chọn cho sản phẩm sữa canxi trên thị trường. Tuy nhiên, với những lợi ích và cam kết của Sữa Canxi Extra Gold, chúng tôi tự tin đưa ra lời khuyên cho bạn lựa chọn sản phẩm này.

Sữa Canxi Extra Gold chứa các thành phần quan trọng cho sức khỏe của cơ thể. Canxi, photpho và magiê được biết đến như những loại khoáng chất cần thiết cho xương chắc khỏe, đặc biệt đối với những người trung và lớn tuổi. Bên cạnh đó, protein và chất xơ giúp tiêu hóa tốt, cung cấp năng lượng cho cơ thể để hoạt động hằng ngày.

Đáng chú ý hơn, Sữa Canxi Extra Gold còn bổ sung thêm thành phần Glucosamin giúp phòng ngừa loãng xương, giữ xương chắc khỏe và khỏe mạnh hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người trung và lớn tuổi, đối với họ, một chút sự chú ý và chăm sóc cho xương sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sữa Canxi Extra Gold còn có Glycin, giúp cải thiện khẩu vị và giúp bạn có một bữa ăn ngon hơn. Với những nguyên liệu sữa nhập khẩu từ New Zealand, Australia và Mỹ, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sản phẩm sữa canxi Extra Gold là hàng chính hãng và bạn có thể kiểm tra mã vạch bằng ứng dụng iCheck để đảm bảo. Và sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TM Chế Biến Thực Phẩm Dinh Dưỡng Mega – Việt Nam.

Để bảo quản Sữa Canxi Extra Gold tốt nhất, bạn nên để nơi khô ráo, thoáng mát và đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng. Điều quan trọng là sử dụng sản phẩm trong thời gian in trên đáy hộp và nên sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi mở nắp. Nếu bạn đã pha sữa mà chưa dùng hết, hãy bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Cùng Sữa Canxi Extra Gold, bạn sẽ không còn lo lắng về việc thiếu canxi, loãng xương hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe xương. Hãy chăm sóc và bảo vệ xương của mình để có một cuộc sống khỏe mạnh và đầy năng lượng hơn. Hãy đặt mua ngay sản phẩm Sữa Canxi Extra Gold 900gr/lon [chính hãng] dành người trung và lớn tuổi date T5/2023 tại cửa hàng của chúng tôi và hưởng lợi từ sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của bạn.

#SữaCanxiExtraGold #ChắcKhỏeXương #PhòngNgừaLoãngXương #NguyênLiệuNhậpKhẩu #ChấtLượngChínhHãng #SứcKhỏeNgườiTrưởngLớn #DinhDưỡngMega #BảoVệSứcKhỏe #TẩyICheck #HạnSửDụngT5/2023