Khuyến mãi

Sticker Dán Móng Bộ 14 Miếng Nhiều Màu sắc ( Tặng Dũa Móng Tay )
lazada.vn

Sticker Dán Móng Bộ 14 Miếng Nhiều Màu sắc ( Tặng Dũa Móng Tay )

4.160

10.000

Thông tin sản phẩm

Sticker Dán Móng Bộ 14 Miếng Nhiều Màu sắc ( Tặng Dũa Móng Tay )

Sticker Dán Móng Bộ 14 Miếng Nhiều Màu sắc là một sản phẩm làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Với tính năng dễ sử dụng và độ bền dính cao, sticker dán móng tay sẽ giúp bạn có được bộ móng tay đẹp, nổi bật chỉ trong vài phút.

Bộ sticker dán móng tay bao gồm 14 miếng dán với các kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi người. Bên cạnh đó, shop còn tặng kèm một dũa móng tay để giúp bạn có thể chuẩn bị cho việc dán móng tay một cách hoàn hảo nhất.

Cách sử dụng sticker dán móng tay cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần rửa sạch và thấm khô bàn tay. Sau đó, rũa hoặc cắt móng tay theo kiểu mà bạn mong muốn và căn đo kích thước với 14 ngón trong tấm dán. Tiếp theo, bóc sticker dán móng tay ra và miết đều lên móng tay cho sticker dính chắc. Nhấn chặt sticker vào móng và kéo phần dư của sticker phía trên móng tay vào bên trong. Cuối cùng, sử dụng dũa móng tay nhẹ nhàng cắt chỗ dư của sticker cho đẹp mắt hơn.

Sản phẩm này có thể được sử dụng trong vòng 2 tuần và có thể phủ thêm một lớp sơn bóng để tăng thêm sự hoàn hảo cho bộ móng tay của bạn. Với mức giá rất hợp lý và tính năng đáng kinh ngạc, sticker dán móng tay đã trở thành một sản phẩm làm đẹp được yêu thích của phụ nữ hiện đại. Nếu bạn đang tìm cách để làm đẹp cho bộ móng tay của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy thử sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt ngay lập tức.

#StickerDánMóng #Bộ14Ngón #MiếngNhiềuMàu #TặngDũaMóngTay #ĂnVớiBấtCứOutfitNào #ĐẹpVàDínhChắc #GiảiPhápHữuHiệuChoNgườiBậnRộn #DễSửDụng #ChiPhíCựcRẻ #BềnVữngTrênMóngTay