Khuyến mãi

SON MAFFICK NẮP NHUNG ĐỎ
lazada.vn

SON MAFFICK NẮP NHUNG ĐỎ

85.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Son Maffick Nắp Nhung Đỏ - Đường Đi Mới Cho Sắc Đẹp

Với sắc đỏ quyến rũ của mình, Son Maffick Nắp Nhung Đỏ đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp. Nhắc đến Son Maffick, không ai có thể bỏ qua thiết kế packaging sang xịn với nắp nhung đỏ trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn.

Chất son siêu mềm môi, lướt mịn và nhẹ tênh, không gây khô và lên cực chuẩn màu, Son Maffick Nắp Nhung Đỏ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin khi sử dụng. Bảng màu của Son Maffick cực kỳ đa dạng và phù hợp với mọi phong cách makeup, đặc biệt là các gam đỏ lạ mắt như đỏ nâu vintage, đỏ gạch nâu, đường đỏ retro hay đỏ vang sang trọng.

Vẫn là một sản phẩm high-end đắt giá, Son Maffick là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc, sự kiện quan trọng hay chỉ là một ngày đầy nắng sang trọng. Với độ bám màu lên đến 5-6 tiếng mà vẫn không gây khô môi, Son Maffick Nắp Nhung Đỏ còn giúp che phủ vân môi tốt, tôn lên nét đẹp tự nhiên của mình.

Bạn có thể mang theo Son Maffick Nắp Nhung Đỏ bên người để cảm nhận trọn vẹn sự tinh tế, đẳng cấp trong thiết kế của mình. Vì vậy, hãy thử ngay Son Maffick Nắp Nhung Đỏ và trải nghiệm cảm giác thoải mái, tự tin nhất của sự đẹp mỗi ngày.

#MaffickNắpNhungĐỏ #SonChuẩnLìLâuTrôi #MàuSắcSiêuTrendy #ChấtSonMềmMôi #PackagingSangXịnMịn #KhôngGâyKhôMôi #ChePhủVânMôiTốt