Khuyến mãi

Son Kem Lì Mềm Mịn Như Nhung Merzy The Heritage Velvet Tint
lazada.vn

Son Kem Lì Mềm Mịn Như Nhung Merzy The Heritage Velvet Tint

139.500

300.000

Thông tin sản phẩm

Son Kem Lì Mềm Mịn Như Nhung Merzy The Heritage Velvet Tint

Son kem lì Merzy The Heritage Velvet Tint là một sản phẩm makeup chuyên nghiệp của thương hiệu Merzy, được sản xuất bởi công ty Genuine Me.factory Hàn Quốc. Với tiêu chí hướng đến vẻ đẹp riêng biệt và cá tính độc lập bên trong mỗi cá thể, các sản phẩm makeup của Merzy mang phong cách thời thượng, năng động giúp thương hiệu Merzy nhanh chóng nổi tiếng trên khắp Hàn Quốc, lan sang thị trường Châu Á.

Son kem lì Merzy The Heritage Velvet Tint có kết cấu phủ nhung mềm mại với độ lên màu chuẩn rõ, chuẩn màu ngay từ lần chạm cọ đầu tiên. Chất son được cải tiến cho độ lên màu đậm rõ và duy trì sự rạng rỡ như mới được apply lên môi trong nhiều giờ liền. Với khả năng bám màu bền bỉ, son không bị dây ra khẩu trang hoặc ly, và không tách khi ăn uống, giữ màu lâu trong thời gian dài.

Bảng màu son Merzy The Heritage Velvet Tint đặc sắc và đa dạng mang những sắc màu lí tưởng của mọi cô gái với phong vị riêng biệt mà Merzy luôn có. Bảng màu bao gồm 4 tông màu hương đến vẻ đẹp hoàn mỹ pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại, son Merzy The Heritage Velvet Tint hiện tại đã có tại #MYPHAMHOASHOP bao gồm các màu sau:

  • #V19: sắc đỏ lạnh tươi mới như một đóa hồng rạng rỡ
  • #V20: Tông đỏ thuấn cổ điển thu hút mọi ánh nhìn
  • #V21: sắc đỏ burgundy pha nâu ấn tượng, phù hợp với mọi tông da
  • #V22: Sắc đỏ gạch ánh nâu mềm mại nhấn mạnh bản tính riêng biệt

Sản phẩm Son Kem Lì Mềm Mịn Như Nhung Merzy The Heritage Velvet Tint dành cho những bạn yêu thích son kem lì và muốn tìm màu son trendy thời thượng. Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bắm nhẹ môi vào khăn giấy để loại bỏ bớt phần son dưỡng thừa và tạo một lớp nền mềm mịn nhưng không quá trơn trượt để áp dụng son dễ hơn. Sau đó, nhúng đầu cọ vào son và gạt nhẹ vào phần miệng hoặc lọcây son để lấy được lượng son vừa đủ dùng. Chấm son vào lòng môi trên và dưới, sau đó tán đều chất son qua hai bên trái và phải bằng đầu cọ hoặc tay không để tạo hiệu ứng 3D hoàn hảo cho môi.

Với xuất xứ từ Hàn Quốc và dung tích 4.5g, sản phẩm Son Kem Lì Mềm Mịn Như Nhung Merzy The Heritage Velvet Tint có giá thành học sinh và chất lượng đảm bảo. Vì vậy, các sản phẩm của Merzy đang trở thành từ khóa hot mà rất nhiều bạn gái tại Việt Nam tìm kiếm và tin dùng.

#MerzyTheHeritageVelvetTint #SonKemLiMerzy #MakeupHànQuốc #ChấtSonĐậmĐẹp #BảngMàuĐaDạng #MỹPhẩmHoàShop #SắcĐỏBurgundy #SắcĐỏGạchÁnhNâu #SắcĐỏLạnh #TôngĐỏCổĐiển #SonKemLì #TruyềnThốngHiệnĐại #VẻĐẹpHoànMỹ