Khuyến mãi

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2 Mood Filter
lazada.vn

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2 Mood Filter

135.000

135.000

Thông tin sản phẩm

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2 Mood Filter - Làm Nên Vẻ Đẹp Tự Tin Cho Đôi Môi

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2 Mood Filter chắc chắn sẽ làm say đắm bất kỳ ai yêu thích làm đẹp. Với thiết kế hình chữ nhật thon dài, nắp son son mang màu đỏ chủ đạo và thân son trong suốt, sản phẩm này trông rất sang trọng và thu hút sự chú ý.

Điều đặc biệt ở son này chính là đầu cọ hình giọt nước giúp dễ dàng tạo viền môi và tô trọn đôi môi. Có thể thấy được rằng Black Rouge đã quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2 Mood Filter có kết cấu velvet khi thoa lên môi rất mềm mịn, lớp finish xốp lì. Bên cạnh đó, độ bám và giữ màu trên môi lâu trong thời gian dài mà không làm khô môi hay lộ vân môi. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn yên tâm suốt cả ngày dài mà không cần phải lo chuyện tô son hay sửa son thường xuyên.

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2 Mood Filter được chia thành 5 màu sắc khác nhau để mọi người có thể lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách của mình:

  • A08 Warm Shaddock: Cam bưởi đỏ
  • A09 Sweet Cinamon: Hồng quế
  • A10 Red Berry: Đỏ Berry
  • A11 Tanned Camellia: Hồng cháy
  • A12 Dashed Brown: Nâu gạch trầm

Với những ai đam mê làm đẹp, Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2 Mood Filter chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua. Đặc biệt, với thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, Black Rouge đã chinh phục được lòng tin của hàng triệu khách hàng trên thế giới. Hãy để Black Rouge giúp bạn tự tin tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo!

#BlackRougeAirFit #VelvetTint #MoodFilter #LongWearing #MatteFinish #SmoothTexture #BoldColors #A08WarmShaddock #A09SweetCinamon #A10RedBerry #A11TannedCamellia #A12DashedBrown.