Khuyến mãi

Son kem Dior Rouge màu 100
lazada.vn

Son kem Dior Rouge màu 100

569.000

569.000

Thông tin sản phẩm

Son Kem Dior Rouge Màu 100 - Làn Gió Mới Cho Thời Trang

Không thể phủ nhận, son môi luôn là vật dụng làm đẹp không thể thiếu trong bảo tủ của phái đẹp, đặc biệt là loại son kem. Và không ai có thể bỏ qua sản phẩm Son Kem Dior Rouge màu 100 - một trong những sản phẩm được săn đón nhất của thương hiệu Dior.

Sản phẩm được trang bị chất son siêu nhẹ tênh, dễ tán và mềm môi. Dù lớp son mỏng nhưng vẫn lên màu chuẩn, không sợ bị lộ vân môi, điều này đem đến cho người dùng sự yên tâm nhất định. Tông màu hồng nude làm chủ đạo, đem lại sự tươi sáng, đằm thắm và nữ tính cho người dùng.

Chất son của Son Kem Dior Rouge màu 100 cực kì mịn lì, tạo ra một lớp filter nổi tiếng của hãng ngay từ lần quẹt đầu tiên. Từ đó, độ bám của sản phẩm được nâng lên tới độ khủng, chống lem cực tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể bền màu khi người dùng ăn uống, không lo lắng gì về việc màu son sẽ bị đổ hay biến mất.

Đặc biệt, Son Kem Dior Rouge màu 100 cực kì tiện lợi trong mùa dịch hiện nay khi người dùng phải đeo khẩu trang. Sản phẩm không bị lem và khiến người dùng thoải mái khi đeo khẩu trang. Chất son của sản phẩm phủ nhẹ trên môi và tạo cảm giác như môi được phủ lớp nhung mịn màng.

Trong tổng thể, Son Kem Dior Rouge màu 100 là một trong những sản phẩm danh tiếng của Dior. Sản phẩm mang đến cho người dùng một làn gió mới cho thời trang, đem lại sự yên tâm và thoải mái trong tất cả những hoạt động hằng ngày. Dior đã không ngừng cải tiến chất son đến độ hoàn hảo tuyệt vời, giúp người dùng vô cùng hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm này.

#100M