Khuyến mãi

Sơn Giả Bột Vendeeni (Set 9 màu) _ ( Tặng 1 Khung Để Gắn Móng Mẫu )
lazada.vn

Sơn Giả Bột Vendeeni (Set 9 màu) _ ( Tặng 1 Khung Để Gắn Móng Mẫu )

350.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Sơn Giả Bột Vendeeni - Set 9 màu: Làm đẹp móng tuyệt đỉnh

Sơn Giả Bột Vendeeni là sản phẩm được yêu thích bởi sự đa dạng màu sắc cùng chất sơn bột bao đặc, bóng và mượt. Chai sơn có dung tích 15ml, kèm theo bảng màu tự sơn và chụp hình nhằm tái hiện chân thực màu sắc. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được HDSD chi tiết giúp chị em sử dụng dễ dàng và hiệu quả.

Khi sử dụng, chú ý làm sạch móng, dũa phom và sử dụng kiềm dầu để tăng khả năng kết dính. Bước đầu tiên, bạn chọn sơn Base Coat (liên kết) để tăng cường sự liên kết giữa lớp sơn màu và móng. Sau đó, sơn lớp màu, nhớ đánh mỏng để tránh móng quá dày, và hơ máy 60 giây. Quá trình này lặp lại một lần nữa để đảm bảo móng bền. Cuối cùng, sơn lớp kết thúc dung dịch Top Coat để tạo độ bóng và phủ bảo vệ màu sắc. Làm khô bằng đèn LED trong thời gian tương ứng.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng với màu sắc trên web tương đối 95% so với màu thật. Khung đựng móng mẫu tặng kèm giúp bạn thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Với sơn giả bột Vendeeni Set, bạn sẽ có một bộ móng đẹp và bền màu trong thời gian dài.

#son_gia_bot_Vendeeni #set_9_mau #chat_son_bao_dac #bong_muot #15ml #khung_de_gan_mong_mau #lam_dep #nailart #Vanessa_Nails #mobilenumber