Khuyến mãi

Sơn Gel AS Mã BCL (cam kết chính hãng lựa màu tự do hơn 2000 màu)
lazada.vn

Sơn Gel AS Mã BCL (cam kết chính hãng lựa màu tự do hơn 2000 màu)

28.800

29.999

Thông tin sản phẩm

Sơn Gel AS Mã BCL – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ móng đẹp

Bộ móng đẹp là điều mà phái đẹp luôn muốn có để thể hiện sự quyến rũ và tự tin trong các dịp quan trọng. Và để có được bộ móng đẹp thì một sản phẩm chất lượng và đảm bảo chính hãng là điều cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó, Sơn Gel AS Mã BCL đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp hiện nay.

Với cam kết đảm bảo 5 tiêu trí, sản phẩm Sơn Gel AS Mã BCL cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với xuất xứ chuẩn nhà máy, chất lượng sơn đặc, bóng, lên chuẩn màu và giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, với hơn 2000 màu sơn đa dạng, bạn có thể tự do lựa chọn màu yêu thích cho bộ móng của mình.

Sản phẩm Sơn Gel AS Mã BCL có dung tích chai 15ml, đó là một lượng sản phẩm đủ để bạn sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng được đơn giản hóa và minh bạch, giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả như ý muốn.

Không chỉ đáp ứng các tiêu chí sản phẩm chất lượng, Sơn Gel AS Mã BCL còn được tích hợp công nghệ mã QR chính hãng. Với điều này, bạn có thể an tâm và kiểm tra độ chính hãng của sản phẩm của mình bởi mã QR được dán trên mỗi chai sơn Gel AS Mã BCL. Nhờ đó, việc phân biệt sản phẩm chính hãng hoặc hàng giả, hàng nhái sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Để đạt được bộ móng đẹp nhất thì phải có kỹ thuật đánh sơn đúng cách. Hướng dẫn đánh sơn của sản phẩm Sơn Gel AS Mã BCL cũng được cung cấp trên nhãn sản phẩm:

  • Bước 1: Sau khi nhặt da làm sạch móng, dũa phom cần dùng, cần Phao móng thật kỹ để móng có độ bám, có thể dùng thêm kiềm dầu để tăng khả năng kết dính làm khô và sạch bề mặt móng tự nhiên (Kiềm dầu tự khô trong 20 giây).
  • Bước 2: Sơn Base Coat (Liên kết) làm bước đầu tiên giúp tăng cường sự liên kết giữa lớp sơn màu và móng, Đánh mỏng thôi bạn nhé. Làm khô bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây. Khóa đầu móng lại bạn nhé!
  • Bước 3: Lặp lại bước 2 thêm một lần nữa để đảm bảo móng cực kỳ bền.
  • Bước 4: Sơn màu bạn thích thật mỏng sau đó hơ máy 60 giây (Bước này cũng lặp lại 2 lần) vì thế nên các bước yêu cầu đánh mỏng để móng không bị quá dày, Nhớ Lắc kĩ chai trước khi sử dụng vì ví dụ sơn mắt mèo thì hay bị lắng bột sắt xuống dưới (bột này giúp hút nam châm tạo nên mắt mèo). Nhớ quét luôn đầu móng để tránh bong tróc sơn (hay còn gọi là khóa đầu móng)! Làm khô bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây.
  • Bước 5: Sơn lớp kết thúc bằng dung dịch Top Coat. Quét một lớp dày phủ lên trên lớp sơn màu. Làm khô bằng đèn LED trong 90 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây.

Như vậy, việc sử dụng Sơn Gel AS Mã BCL để có được bộ móng đẹp sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm đã đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của một sản phẩm chất lượng, chính hãng và mang lại sự tự tin khi bạn đi đến bất kỳ đâu.

#SonGelAS #MaBCL #CamKetChinhHang #LuaMauTuDo #Hon2000Mau #ChatLuongSonDac #Bong #LenChuanMau #GiaThanhHopLy #DungTichChai15ml