Khuyến mãi

Son Dưỡng Môi Trịịị Thâm Nứt Nẻ Môi Vaseina Nội Địa Trung 7g
lazada.vn

Son Dưỡng Môi Trịịị Thâm Nứt Nẻ Môi Vaseina Nội Địa Trung 7g

15.000

15.000

Thông tin sản phẩm

Son Dưỡng Môi Trị Thâm Nứt Nẻ Môi Vaseina Nội Địa Trung 7g

Son Dưỡng Môi Trị Thâm Nứt Nẻ Môi Vaseina Nội Địa Trung 7g là sản phẩm được sử dụng để dưỡng ẩm cho môi và trị các vết nứt nẻ trên môi. Với thành phần chính là dầu khoáng chất lấy từ trong khoáng sản tự nhiên có trong lòng đất không lẫn tạp chất, sản phẩm này có khả năng hỗ trợ làm mềm lớp sừng, làm lành các vết thương ngoài da do da bị khô, nẻ.

Sáp dưỡng ẩm Vaseina giúp bảo vệ da khỏi những tác động của thời tiết và hoạt động như chất hàn gắn cho các tế bào của da, ngăn cản sự mất nước của làn da, giúp cho các tế bào da tự củng cố và tái tạo từ bên trong, chống khô da, trị nứt nẻ, giúp hàn gắn những vết cắt nhỏ và những vết bỏng.

Ngoài ra, với Sáp dưỡng ẩm Vaseina nha đam, bạn có thể bôi lên chân vào buổi tối trước khi đi ngủ, đi tất và sáng dậy với đôi chân mềm dịu nhất. Bạn cũng có thể bôi Vaseina vào đầu gối, cùi chỏ để da tại đó luôn mềm mịn và bôi lên móng tay trước khi cắt tỉa để móng được mềm và dễ tạo hình, không bong xước. Bạn cũng có thể dùng Sáp dưỡng ẩm Vaseina trị nẻ cho toàn bộ cơ thể.

Với Son Dưỡng Môi Trị Thâm Nứt Nẻ Môi Vaseina Nội Địa Trung 7g, bạn sẽ có đôi môi căng mọng, trị thâm và hết khô nứt. Sản phẩm được đánh giá là rất hiệu quả trong việc chăm sóc môi và giữ cho đôi môi luôn căng mọng, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng môi chất lượng để trị các vết thâm, nứt, nẻ trên môi của mình, đừng ngần ngại chọn Son Dưỡng Môi Trị Thâm Nứt Nẻ Môi Vaseina Nội Địa Trung 7g nhé!

#DưỡngMôi #TrịThâm #NứtNẻMôi #Vaseina #NộiĐịaTrung #7g #ChínhHãng #SápDưỡngẨm #100%PurePetroleumJelly #NhaĐam #LàmMềnDa #LàmLànhDa #BảoVệDa #TáiTạoDa #KhôDa #HànGắnVếtCắt #BôiLênChân #BôiLênĐầuGối #BôiLênMóngTay #LàmSonDưỡngMôi #PhụcHồiDa #Images #MayCreat #Auth