Khuyến mãi

Son Dưỡng Môi Nuxe Reve De Miel Lip Moisturizing Stick 4g
lazada.vn

Son Dưỡng Môi Nuxe Reve De Miel Lip Moisturizing Stick 4g

79.000

105.000

Thông tin sản phẩm

Son Dưỡng Môi Nuxe Reve De Miel Lip Moisturizing Stick 4g - Dưỡng ẩm tuyệt vời cho đôi môi mềm mịn

Son Dưỡng Môi Nuxe Reve De Miel Lip Moisturizing Stick là một sản phẩm siêu lung linh với bảng thành phần chiết xuất từ các thành phần tự nhiên với 78% thành phần. Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường và vô cùng an toàn. Sản phẩm chứa đến 5 thành phần chính gồm mật ong, sáp ong, chiết xuất dầu hạt hướng dương, bơ shea, tinh chất hoa hồng, dầu hạt nho và dầu hạt hạnh nhân, tất cả đều giàu vitamin E, D, C giúp dưỡng ẩm, cấp ẩm và làm mềm môi hiệu quả. Sản phẩm không chứa cồn, chất bảo quản Paraben, Methol và các chất độc hại khác, giúp bảo vệ môi.

Son Dưỡng Môi Nuxe Reve De Miel Lip Moisturizing Stick có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời cho đôi môi trong những ngày đông hanh khô. Đồng thời, sản phẩm giúp cho môi bớt bong tróc, tránh tình trạng khô môi và vẩy môi. Sản phẩm làm mềm môi cực kỳ hiệu quả, giúp đôi môi luôn mềm mại và hạn chế lão hóa tốt. Về chất son dưỡng có trong Son Dưỡng Môi Nuxe Reve De Miel Lip Moisturizing Stick đặc nhưng nhẹ, thấm nhanh và không làm nặng hay dày môi.

Nếu bạn cảm thấy môi của mình có dấu hiệu bị thâm đen, Son Dưỡng Môi Nuxe Reve De Miel Lip Moisturizing Stick còn giúp cho đôi môi của bạn trở nên hồng hào hơn sau khoảng 1 tháng sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần thoa lên môi hàng ngày sau khi tẩy da chết hoặc mỗi khi cảm thấy môi bị khô và nẻ. Thoa một lượng mỏng đều lên môi sau đó mím môi lại để sản phẩm thẩm thấu vào môi nhanh chóng.

Chọn Son Dưỡng Môi Nuxe Reve De Miel Lip Moisturizing Stick và bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự khô nẻ, bong tróc của đôi môi nữa. Hãy trải nghiệm sự thần kỳ của sản phẩm này để đôi môi luôn mềm mại, mịn màng và hồng hào.

#NuxeReveDeMielLipBalm #SonDưỡngMôiCấpNước #78%ThànhPhầnTựNhiên #DưỡngMềmMôi #GiảmBongTróc #LàmHồngMôi #KhôngCóMethol #KhôngCóParaben #KhôngCóPetroleumJelly #KhôngCóPetrolatum #HữuCơ #PhùHợpVớiMôiNhạyCảm #ThứcĂnChoMôi #VitaminEDC #TinhChấtHoaHồng #DầuHạtHướngDương #BơShea #DầuHạtNho #DầuHạnhNhân #DưỡngMôiMềmMịn #ThẩmThấuNhanh #KhôngLàmDàyMôi.