Khuyến mãi

Son 3Ce Xanh Vàng Đỏ Mẫu Mới Nhất
lazada.vn

Son 3Ce Xanh Vàng Đỏ Mẫu Mới Nhất

25.000

25.000

Thông tin sản phẩm

3CE Xanh Vàng Đỏ - Son Kem Mẫu Mới Nhất

Son kem 3CE vừa cho ra mắt bản mẫu mới nhất với tên gọi "3CE Xanh Vàng Đỏ". Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là màu sắc được lấy cảm hứng từ ColorOfTheYear2020 - màu xanh #ClassicBlue, tạo nên sự độc đáo và bắt mắt.

Bên cạnh đó, son kem 3CE Xanh Vàng Đỏ cũng là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu xanh #ClassicBlue và màu đỏ đất của dòng son speakUp, tạo nên vỏ ngoài vô cùng độc đáo và thu hút. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được đánh giá là một trong những xu hướng son kem đang hot nhất hiện nay.

Với chất lượng son kem mịn mượt và bền màu, 3CE Xanh Vàng Đỏ sẽ giúp bảo vệ đôi môi của bạn khỏi những tác động từ môi trường như gió, khói bụi hay ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng giữ màu lâu và không lem khiến cho đôi môi của bạn luôn tươi tắn và quyến rũ cả ngày dài.

Nếu bạn muốn tạo nên một phong cách mới mẻ và cá tính, hãy chọn ngay cho mình 3CE Xanh Vàng Đỏ - sản phẩm son kem mẫu mới nhất đến từ thương hiệu 3CE nổi tiếng. Hãy tỏa sáng mỗi khi xuất hiện cùng với 3CE Xanh Vàng Đỏ và chinh phục mọi ánh nhìn trong những buổi tiệc tùng hay các sự kiện quan trọng nhé!

#3CeBlue #ClassicBlue #SpeakUpRedĐất #MẫuMớiToanh #ColorOfTheYear2020