Khuyến mãi

Son 3ce daffodil
lazada.vn

Son 3ce daffodil

300.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Son 3CE Daffodil - Đỏ đất hot nhất mùa này

Nếu bạn là một tín đồ của son môi và đang tìm kiếm một màu sắc mới lạ và phù hợp với tone da của mình, thì son 3CE Daffodil chính là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Với màu đỏ đất pha chút hồng tươi tắn, màu son 3CE Daffodil không quá đậm và cũng không quá nhạt, mang đến cho bạn sự tự tin mà không cần phải lo lắng về vấn đề chọn màu son phù hợp.

Dòng sản phẩm velvet lip tint của 3CE đã được yêu thích từ lâu bởi chất son mịn nhẹ như nhung, mang lại cảm giác êm ái và không bị khô môi. Màu son 3CE Daffodil cũng không phải ngoại lệ, vẫn giữ được chất son đặc trưng của dòng sản phẩm này.

Đặc biệt, màu son 3CE Daffodil hoàn toàn phù hợp với mọi tone da, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc màu son có phù hợp với màu da của mình hay không. Với màu son này, bạn sẽ tự tin khoe khéo vẻ ngoài cực tây và không kém phần cuốn hút.

Đến với son 3CE Daffodil, bạn sẽ được trải nghiệm một màu son đẹp và phù hợp với từng cá nhân. Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để sở hữu cho mình sản phẩm son 3CE Daffodil - màu đỏ đất hot nhất mùa này!

#3ceDaffodil #VelvetLipTint #RedEarthTone #HotColor #MauDaffodil #MakeupEssential #TrendyColor #LovelyShade #MustHave #BeautifulLips #BeautyEssential #ChicLook #GorgeousColor #PerfectForEverySkinTone #FashionableLips #StylishColor #IrrisistableLips.