Khuyến mãi

Soap Xà Bông Xà Phòng Sinh Dược Tắm Gội Rửa Mặt ( Tặng Kèm Túi Tạo Bọt)100% Thảo Dược
lazada.vn

Soap Xà Bông Xà Phòng Sinh Dược Tắm Gội Rửa Mặt ( Tặng Kèm Túi Tạo Bọt)100% Thảo Dược

33.500

33.500

Thông tin sản phẩm

Soap Xà Bông Xà Phòng Sinh Dược Tắm Gội Rửa Mặt (Tặng Kèm Túi Tạo Bọt)100% Thảo Dược

Xà bông Sinh Dược là sự kết hợp của các thành phần từ thiên nhiên, an toàn và lành tính giúp mang lại nhiều lợi ích cho da. Sản phẩm được làm từ phôi xà phòng và các loại dược liệu thiên nhiên đặc trưng, mang lại công dụng khác nhau cho từng loại xà phòng.

Phôi xà phòng được làm từ dầu cọ, dầu dừa, nước khoáng Sao Sa và axit chanh, có tác dụng làm sạch và vệ sinh, còn dược liệu được làm từ nhiều loại thảo dược như:

 • Mật ong: mật ong, sáp ong, bột nghệ giúp thư giãn và dưỡng da dịu nhẹ.
 • Cà phê – Quế: cà phê và tinh dầu quế làm sạch sâu, tẩy tế bào chết và mang lại cảm giác ấm khi tắm xong. Phù hợp sử dụng mùa đông/mùa lạnh.
 • Chùm ngây – Trà Xanh: bột chùm ngây, bột trà xanh và dầu trầu không làm sạch, tốt cho da mẩn ngứa, và trầu không có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả, chùm ngây có tính mát cho da.
 • Mướp đắng: chiết xuất mướp đắng, tinh dầu tràm làm sạch, mát da, giảm hiện tượng mẩn ngứa, khó chịu đặc biệt trong mùa hè nóng bức, mướp đắng có tính mát cho da, tràm có tác dụng diệt khuẩn.
 • Than tre: bột than tre, tinh dầu bạc hà làm sạch, tẩy da chết, massage da hiệu quả. Than tre làm sạch sâu, bạc hà mang lại cảm giác sảng khoái, thơm mát.
 • Bạc hà: tinh dầu bạc hà làm sạch khuẩn, mang lại cảm giác tươi mát, thích hợp dùng trong mùa hè nóng bức.
 • Sả nghệ: tinh dầu sả chanh, bột nghệ giúp dưỡng da, sạch khuẩn, sả chanh có tác dụng bảo vệ khỏi côn trùng, thư giãn.
 • Bồ kết: cao bồ kết, tinh dầu hương nhu và hoắc hương làm sạch, thu giãn, gội dầu.
 • Tía tô: tía tô, tinh dầu hương nhu để diệt khuẩn, làm mát da.
 • Cao thảo mộc: tinh dầu tràm, bạch đàn, bài thuốc cổ truyền Sinh Dược (kim ngân, tầm bóp, cúc tần, sài đất,...) giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau khi tắm và hiệu quả cho các chứng dị ứng, mấn ngứa.

Sản phẩm có thể trải nghiệm hết mùi của các loại xà phòng với bộ 10 loại vụn từ các loại dược liệu trên, rẻ và kinh tế, mỗi túi 100g kèm túi tạo bọt giúp tạo bọt nhiều hơn. Xà phòng Sinh Dược thích hợp dùng để tắm, gội đầu và rửa mặt.

Khối lượng sản phẩm là 100g với hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Vì sản phẩm được làm theo từng mẻ nhỏ nên màu sắc và mùi hương có thể khác nhau, nhưng vẫn giữ nguyên đặc tính chắc đặc, hao mòn khi sử dụng. Đa số xà phòng tự nhiên ít bọt, tuy nhiên lớp bọt mịn tinh và tan nhanh giúp làm sạch sâu và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Quét mã QR dán trên hộp xà phòng để xem thông tin về sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất bởi hợp tác xã Sinh dược và phân phối bởi Nông sản sạch Nhật Khoa.

Với 100% thành phần thiên nhiên và an toàn, Soap Xà Bông Xà Phòng Sinh Dược Tắm Gội Rửa Mặt là lựa chọn lý tưởng cho việc chăm sóc và bảo vệ làn da của bạn.

#xabongsinhduoc #xaphongsinhdược #xaphongsinhdược100%thảodược #tắm #gội #rửamặt #suaruamat #myphamthiennhien #trangda #túitạobọt #xabongthiennhien #xaphongbohonbepxanh #xabongtựnhiên #xabongorganic #soap #soapsinhduc #soapsinhdược #organicsoap #thảodược #caophoixạphòng #phoixạphòngthiennhien #dượcliệuthiennhien