Khuyến mãi

Soạn Thảo Và Dịch Hợp Đồng Thương Mại Quốc Tế Tái Bản
tiki.vn

Soạn Thảo Và Dịch Hợp Đồng Thương Mại Quốc Tế Tái Bản

213.900

320.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có đang muốn trở thành một chuyên gia về hợp đồng thương mại quốc tế? Bạn có muốn nâng cao kỹ năng soạn thảo và dịch hợp đồng thương mại một cách chuyên nghiệp? Nếu câu trả lời là "có", thì "Soạn Thảo Và Dịch Hợp Đồng Thương Mại Quốc Tế Tái Bản" là quyển sách mà bạn đang cần.

Sách chủ yếu dành cho các sinh viên, giảng viên các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành kinh tế đối ngoại, pháp luật, cũng như cho các luật sư, người làm công tác quản lý, tư pháp, đàm phán, phiên dịch, phụ trách quan hệ quốc tế trong các cơ quan, công ty, xí nghiệp, nhà máy và những người có trình độ Anh ngữ phù hợp.

Tái bản của "Soạn Thảo Và Dịch Hợp Đồng Thương Mại Quốc Tế" sẽ giúp chúng ta có được những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để soạn thảo và dịch hợp đồng thương mại một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Quyển sách có nội dung phong phú và rất thực tiễn, cung cấp những kiến thức về các loại hợp đồng thương mại; các nguyên tắc của hợp đồng; việc khảo sát và phân tích hợp đồng; cách soạn thảo và dịch hợp đồng thương mại; và cuối cùng, là những kỹ năng đàm phán giúp chúng ta thực hiện các giao dịch thương mại đạt hiệu quả nhất.

Những kiến thức và kỹ năng mà quyển sách mang lại sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong quá trình làm việc với các đối tác quốc tế, đồng thời đảm bảo được quyền lợi của bản thân và tổ chức mình.

Với những lợi ích mà sách mang lại, việc tìm mua một cuốn "Soạn Thảo Và Dịch Hợp Đồng Thương Mại Quốc Tế Tái Bản" không chỉ là một nhu cầu mà còn là một sự đầu tư cho tương lai chuyên nghiệp và thành công. Đặt mua ngay hôm nay để bắt đầu trở thành một chuyên gia về hợp đồng thương mại quốc tế nhé!

#SoanthaoVaDichHopDongThuongMaiQuocTeTaiban #NangCaoKhaNangSuDungTiengAnh #SinhVien #GiangVien #GiaoDuc #KinhTeDoiNgoai #PhapLuat #LuatSu #QuanLy #DanPhan #PhienDich #PhuTrachQuanHeQuocTe #CacCoQuan #CongTy #XiNghiep #NhaMay #AnhNguPhuHop #TaiBan