Khuyến mãi

Sổ Tay Tacke - Stick To What You Love Mẫu 3
tiki.vn

Sổ Tay Tacke - Stick To What You Love Mẫu 3

47.001

69.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một người luôn cần ghi chép lại những thông tin quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và đang cần tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để giúp bạn thực hiện điều đó? Sổ Tay Tacke - Stick To What You Love Mẫu 3 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, bạn sẽ không bao giờ phải quên hoặc bỏ lỡ những thông tin quan trọng nữa. Với mặt giấy láng mịn, viết êm tay, giúp bạn tạo nét chữ đẹp và dễ dàng ghi chép thông tin trong cuộc sống. Sổ Tay Tacke - Stick To What You Love Mẫu 3 sở hữu chất lượng giấy tốt, giúp trang giấy hấp thụ mực đều và không trôi ra trang sau, giúp bạn dễ dàng duy trì sự sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, với thiết kế bìa trơn đơn giản, nhưng không kém phần thu hút và đẹp mắt, Sổ Tay Tacke - Stick To What You Love Mẫu 3 là món quà tuyệt vời dành cho bạn bè hoặc người thân trong các dịp đặc biệt.

Quá tuyệt vời để bỏ lỡ đúng không? Hãy đặt ngay Sổ Tay Tacke - Stick To What You Love Mẫu 3 để có được một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy để ghi chép cuộc sống của bạn!

#NotebookLove #CompactNotebook #SmoothWriting #QualityPaper #PortableStationery #BeautifulDesign #StickToWhatYouLove #TackeNotebook