Khuyến mãi

Sơ Mi Nữ Cổ Bèo 2 Tầng Tay Nhún Bo Chun Hàn Quốc  🎀Áo sơmi tiểu thư tay phồng, babydoll sang chảnh Vintage công sở
shopee.vn

Sơ Mi Nữ Cổ Bèo 2 Tầng Tay Nhún Bo Chun Hàn Quốc 🎀Áo sơmi tiểu thư tay phồng, babydoll sang chảnh Vintage công sở

59.000

95.000

Thông tin sản phẩm

Sơ Mi Nữ Cổ Bèo 2 Tầng Tay Nhún Bo Chun Hàn Quốc – Áo Sơmi Tiểu Thư Tay Phồng Sang Chảnh Vintage Công Sở

Áo sơmi được thiết kế và may từ chất liệu vải mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, rất thích hợp để mặc trong các buổi học tập, làm việc hay gặp gỡ bạn bè. Màu sắc trắng của áo sơmi nữ cổ bèo tạo nên một phong cách trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Với kiểu dáng cổ bèo 2 tầng, tay nhún bo chun và phần tay áo phồng được thiết kế độc đáo, áo sơmi nữ cổ bèo sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Những chiếc áo sơmi tay phồng babydoll như thế này thường được các cô nàng tiểu thư yêu thích và mang lại phong cách sang chảnh, vintage và thướt tha. Áo sơmi kiểu dáng mới và trang phục lý tưởng cho các cô nàng yêu thích phong cách retro.

Với độ dài vừa phải và kiểu dáng form vừa vặn, áo sơmi cổ bèo tiểu thư tay phồng và bo chun Hàn Quốc không chỉ giúp các bạn gái trông thật nữ tính, mềm mại mà còn giúp họ tự tin, tươi trẻ và hiện đại.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo sơmi đẹp, trẻ trung và tiện dụng cho các buổi đi học, gặp gỡ bạn bè hay đi làm thì Áo Sơmi Nữ Cổ Bèo 2 Tầng Tay Nhún Bo Chun Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Mã, Tên: Áo sơ mi đi học nữ
  • Màu sắc: Trắng
  • Áo dài tay, kiểu dáng cổ bèo 2 tầng, tay phồng, bo chun
  • Dịp: Thích hợp để mặc trong các hoạt động học tập, làm việc, gặp gỡ bạn bè
  • Chiều dài: Vừa phải, không quá dài, không quá ngắn
  • Chất liệu: Vải mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi

Cam Kết Sản Phẩm

  • Shop cam kết đổi hàng nếu bạn không hài lòng với sản phẩm
  • Nếu sản phẩm tốt, vui lòng giúp shop đánh giá 5* để được nhận thêm ưu đãi giảm giá

Tags: #áo_sơ_mi #áo_sơ_mi_nữ #áo_sơ_mi_trắng #áo_sơ_mi_trắng_nữ #áo_sơ_mi_nữ_đẹp #áo_sơ_mi_kiểu #áo_sơ_mi_đẹp #áo_sơ_mi_tay_dài #áo_sơ_mi_form_rộng #áo_sơ_mi_nữ_form_rộng #áo_sơ_mi_trắng_nữ_form_rộng #áo_sơ_mi_đi_biển #áo_sơ_mi_nữ_trắng #áo_sơ_mi_nữ_tay_dài #áo_sơ_mi_tay_dài_nữ #áo_sơ_mi_dài_tay #áo_sơ_mi_học_sinh #áo_sơ_mi_form_rộng_nữ #áo_sơ_mi_trắng_tay_dài #áo_sơ_mi_đi_học #áo_sơ_mi_nữ_đi_học #áo_sơ_mi_học_sinh_nữ_tay_lỡ #áo_sơ_mi_đi_học_nữ #áo_sơ_mi_nữ_học_sinh #áo_sơ_mi_nữ_cổ_v #áo_sơ_mi_đen_form_rộng #áo_sơ_mi_cổ_bẻ #áo_sơ_mi_nữ_dáng_ngắn #áo_sơ_mi_nữ_dáng_rộng #áo_sơ_mi_nữ_đơn_giản #áo_sơ_mi_học_sinh_hàn_quốc #áo_đi_học_nữ #áo_trắng_đi_học_nữ #aosomi #aotieuthu #aotieuthutayphong #somi

#áo_sơ_mi_nữ #áo_sơ_mi_cổ_bèo #áo_sơ_mi_tay_phồng #áo_sơ_mi_tay_nhún #áo_sơ_mi_hàn_quốc #áo_sơ_mi_tiểu_thư #áo_sơ_mi_babydoll #áo_sơ_mi_vintage #áo_sơ_mi_cong_so #áo_sơ_mi_sang_chảnh #áo_sơ_mi_trắng #áo_sơ_mi_form_rộng #áo_sơ_mi_đi_học #áo_sơ_mi_học_sinh #áo_sơ_mi_dáng_ngắn #aosomi #aotieuthu #aotieuthutayphong #somi.