Khuyến mãi

SIZE TO 20E LOẠI CÓ KHE ĐÚT- KÉT SẮT MINI CỠ TO, CHỐNG CHÁY NỔ,  CHỐNG GỈ, CHỐNG TRỘM TUYỆT ĐỐI
shopee.vn

SIZE TO 20E LOẠI CÓ KHE ĐÚT- KÉT SẮT MINI CỠ TO, CHỐNG CHÁY NỔ, CHỐNG GỈ, CHỐNG TRỘM TUYỆT ĐỐI

499.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm két sắt cỡ to, chắc chắn và an toàn để bảo vệ tài sản của bạn? Hãy đến với chúng tôi và khám phá sản phẩm KÉT SẮT MINI có kích thước lên đến 20E, được thiết kế với khe đút tiền thông minh giúp bạn dễ dàng lưu trữ tiền mặt một cách an toàn.

Sản phẩm này có không gian lớn và cắt lỗ thông minh, thuận tiện cho việc xếp tiền của bạn. Với chất liệu thép cán gò hàn cao cấp được phủ lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn và chống gỉ, sản phẩm này chắc chắn sẽ bảo vệ tài sản của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Với khóa điện tử có mã số riêng, sản phẩm này cung cấp mức độ an toàn tuyệt đối để bảo vệ tài sản của bạn. Sản phẩm đi kèm với 2 khóa để mở phòng khi hết pin hoặc quên mật khẩu. Đèn LED nhấp nháy khi khóa thay đổi mật khẩu để thông báo cho bạn về trạng thái bảo vệ của sản phẩm.

Sản phẩm KÉT SẮT MINI cỡ to còn được trang bị kết cấu chống cháy, giúp bạn an tâm hơn khi lưu trữ tài sản nhạy cảm. Kích thước sản phẩm là 31x20x20 cm và được gắn cố định với chốt vít gắn âm tường.

Với chất lượng cao cấp, sản phẩm này được nhập khẩu từ Trung Quốc bởi công ty TNHH MTV Thương Mại Việt Thành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phẩm chất và nguồn gốc của sản phẩm.

Sản phẩm này cũng có khả năng đổi được mã số theo ý muốn của bạn, với mật khẩu trong khoảng từ 3 đến 8 số. Sản phẩm đi kèm với 4 pin lắp đặt miễn phí, đảm bảo cho bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay khi mua về.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm an toàn, bảo vệ tài sản của bạn. Hãy đến với chúng tôi và sở hữu sản phẩm KÉT SẮT MINI cỡ to với giá cả phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi tại số điện thoại 0337665868 để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

#két #kétmini #kétsắtmini #kétsắt #kétđựngtiền #kétchốngtrộm #kétsiêuhình #kétsắtchắcchắn #kétsắtkhóađiệntử #chốngcháy #chốngnổ #chốnggỉ #cuonsach #kétsắtpin #kétthôngminh #kétan toàn #kéttiệnnghiệm #kétsắtchấtliệucao #kéthiệnđại #kétnhỏ #kétkhóamãsố #kétpin #kétngườihoachat #kétanquan.