Khuyến mãi

SIRO TĂNG CÂN SUMO giúp bé ăn ngon mau lớn
lazada.vn

SIRO TĂNG CÂN SUMO giúp bé ăn ngon mau lớn

295.000

295.000

Thông tin sản phẩm

Siêu phẩm giúp bé ăn ngon mau lớn - Siro Tăng Cân SUMO

Đối với những bé kén ăn và chậm lớn thì việc tăng cân là một vấn đề khá quan trọng và đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt. Và hiện nay, sản phẩm SIRO TĂNG CÂN SUMO đang nhận được sự quan tâm của không ít phụ huynh. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, siro SUMO giúp tăng cường hệ tiêu hoá, hỗ trợ bé ăn ngon miệng và tăng cân cho bé một cách hiệu quả.

Với những bé có sức khoẻ kém, đặc biệt là bé hay mắc các bệnh về đường hô hấp thì việc tăng cường sức đề kháng là rất quan trọng. Siro SUMO giúp giảm nguy cơ viêm đường hô hấp cấp do sức khoẻ đề kháng kém ở trẻ nhỏ và người lớn. Ngoài ra, siro SUMO còn hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường tiêu hoá và chức năng gan, giúp bé dễ dàng tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.

Với liều dùng phù hợp cho từng độ tuổi, siro SUMO được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em từ 6 tháng trở lên và người lớn. Trẻ em từ 6 tháng - 3 tuổi uống 10ml/lần, ngày uống 2 lần. Trẻ từ 3-9 tuổi uống 10ml/ lần, ngày uống 3 lần. Trẻ từ 9 tuổi trở lên và người lớn uống 20ml/ lần, ngày uống 2-3 lần.

Nếu bạn đang lo lắng về chuyện tăng cân cho bé thì hãy thử sử dụng SIRO TĂNG CÂN SUMO để giúp bé ăn ngon miệng và lớn nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cho bé uống đầy đủ theo liều lượng hướng dẫn. Tăng cân đúng cách sẽ giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn.

Hãy cho bé yêu tương lai phát triển tốt nhất với siro SUMO nhé!

#SiroTangCanSUMO #BeAnNgonMauLon #TangSucDeKhacKhoeManh #HieuQuaHuongDanSuDung #GiamNguyCoViemDuongHoHapCap