Khuyến mãi

Siro Ho EUGICA Chai 100 ml
lazada.vn

Siro Ho EUGICA Chai 100 ml

28.000

39.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho việc giảm ho, giải quyết những vấn đề về họng và đường hô hấp cho các bé của mình? Siro Ho EUGICA Chai 100 ml là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sản phẩm này được chế tạo đặc biệt để giảm ho, giảm đau họng, long đờm và làm loãng dịch nhày đường hô hấp. Với thành phần tự nhiên, sản phẩm này đảm bảo an toàn cho trẻ em từ 30 tháng tuổi trở lên.

Chai siro EUGICA 100 ml được chứa đựng trong những chai tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đưa bé đi du lịch hay đi học. Không chỉ là lựa chọn tiện lợi cho các bậc phụ huynh, sản phẩm này còn có đầy đủ những công dụng giúp giảm ho và làm mát họng, tạo sự thoải mái cho trẻ khi tiếp xúc với không khí khô.

Siro Ho EUGICA Chai 100 ml chứa các thành phần quan trọng như cồn bọ mắm, cao lỏng núc nác, siro viễn chí, siro vỏ quýt và natri benzoat. Tất cả thành phần này đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Để sử dụng sản phẩm này, các bé từ 30 tháng trở lên chỉ cần uống 5-10 ml (1-2 muỗng cà phê)/lần và lặp lại quy trình ngày 3 lần trong ngày. Với trẻ em trên 6 tuổi, chỉ cần uống 15 ml (1 muỗng canh)/lần và lặp lại ngày 3 lần trong ngày.

Tổng kết lại, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề về họng hay đường hô hấp của bé nữa vì EUGICA sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này. Siro Ho EUGICA Chai 100 ml được cung cấp bởi công ty TNHH Dược Phẩm Trường Tín, một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và hiệu quả cho bé yêu của mình, hãy sử dụng Siro Ho EUGICA Chai 100 ml để giúp bé giải quyết mọi vấn đề về họng và đường hô hấp.

#SiroHoEUGICA #GiảmHo #GiảmĐauHọng #LàmLoãngĐườngHôHấp #DầuKhửMùiEucalyptol #ĐiềuTrịViêmĐauHọng #SảnXuấtBởiDHGPharma #TrườngTín #TưVấnSứcKhỏe #DượcHậuGiang #CầnThơ #Chai100ml