Khuyến mãi

Siro Ho-Cảm Ích Nhi hộp 30 Gói X 5ml- NPP AN NHIÊN
lazada.vn

Siro Ho-Cảm Ích Nhi hộp 30 Gói X 5ml- NPP AN NHIÊN

85.351

105.000

Thông tin sản phẩm

Siro Ho-Cảm Ích Nhi hộp 30 gói X 5ml là sản phẩm hỗ trợ giải cảm, giảm hắt hơi, giảm ho, nghẹt mũi, tiêu đờm, sổ mũi và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ em. Với thành phần tự nhiên như húng chanh, mạch môn, cát cánh, quất, mật ong nguyên chất và chiết xuất gừng, Siro Ho-Cảm Ích Nhi có tác dụng kháng viêm, giảm đau và giúp trẻ em tránh được các bệnh về đường hô hấp.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở, Siro Ho-Cảm Ích Nhi hộp 30 gói X 5ml – NPP AN NHIÊN đem lại sự an tâm và tin tưởng cho các bậc phụ huynh khi sử dụng sản phẩm này cho con em mình. Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về độ an toàn và hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho trẻ em trong quá trình sử dụng.

Siro Ho-Cảm Ích Nhi hộp 30 gói X 5ml – NPP AN NHIÊN là sự lựa chọn thông minh cho những gia đình có trẻ em nhỏ. Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp với phụ nữ mang thai và đang cho con bú, giúp các bà mẹ và các em bé được bảo vệ tối đa.

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, các phụ huynh cần thực hiện đúng liều lượng và cách dùng trên nhãn của sản phẩm. Đối với trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi, mỗi lần dùng 5ml, dùng 3 lần/ngày, đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi, mỗi lần dùng 10ml, dùng 3 lần/ngày, và đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, mỗi lần dùng 15ml, dùng 3 lần/ngày. Nên sử dụng ngay khi thấy trẻ có dấu hiệu nhiễm lạnh, nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi, chớm ho, cảm cúm, cảm lạnh, khò khè. Bạn cũng có thể pha với một chút nước ấm và cho trẻ uống từ từ từng lượng nhỏ.

Siro Ho-Cảm Ích Nhi hộp 30 gói X 5ml – NPP AN NHIÊN là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho con em mình. Với chất lượng đảm bảo, an toàn và hiệu quả, sản phẩm xứng đáng để bạn lựa chọn cho mọi gia đình. Hãy đặt mua sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho con yêu của bạn!

#SiroHoCamIchNhi #Hoop30Goi5ml #NPPAnNhien #GiaiCam #GiamHatHoi #GiamHo #NghetMui #TieuDom #SoMui #TangCuongSucDeKhang #TreEm #CamLanh #CamCum #SinhSanPhu #PhuNuChoConBu