Khuyến mãi

Simple Hydrating Light Moisturiser - Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhạy Cảm 125ml
lazada.vn

Simple Hydrating Light Moisturiser - Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhạy Cảm 125ml

129.000

129.000

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhạy Cảm Simple Hydrating Light Moisturiser 125ml

Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhạy Cảm Simple Hydrating Light Moisturiser là sản phẩm giúp nuôi dưỡng làn da của bạn trở nên mềm mịn và dịu nhẹ hơn bao giờ hết. Với thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sản phẩm đảm bảo không gây kích ứng cho làn da yếu, da nhạy cảm.

Sản phẩm được bổ sung thành phần Pro Vitamin B5 giúp cấp ẩm tốt cho da cũng như kích thích phục hồi những vùng da bị tổn thương do kích ứng. Đồng thời, dầu hạnh nhân nguyên chất được kết hợp cùng Vitamin E giúp giữ và khóa ẩm cực kì tốt cho làn da.

Simple Hydrating Light Moisturiser còn chứa dầu hạt hoa hướng dương kèm Vitamin E giúp cấp ẩm chuyên sâu và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa cho da. Tính chất lành tính của thành phần này làm cho sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho làn da yếu, nhạy cảm.

Thêm vào đó, Vitamin B3 - một thành phần cực kì dịu nhẹ trong sản phẩm giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và làm sáng da hiệu quả. Đặc biệt, Simple Hydrating Light Moisturiser không chứa chất tạo màu hay chất tạo hương nhân tạo. Paraben cũng không bao giờ nằm trong danh sách thành phần của Simple, giúp người dùng sử dụng sản phẩm một cách an tâm.

Sản phẩm có kết cấu sữa dưỡng dễ thấm, khô ráo, không gây nặng mặt hay bết rít, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Simple Hydrating Light Moisturiser là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện tình trạng da khô, tăng độ đàn hồi cho da và giữ ẩm suốt cả ngày.

Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm dưỡng ẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho làn da nhạy cảm của mình, hãy lựa chọn Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhạy Cảm Simple Hydrating Light Moisturiser 125ml ngay hôm nay!

#SimpleHydratingLightMoisturiser #KemDuongAmChoDaNhayCam #ProVitaminB5 #DauHanhnhanNguyenChat #DauHatHoaHuongDuong #VitaminB3 #KhongParaben #KhongChatTaoMau #KhongChatTaoHuong #DacTrungChoDaNhayCam