Khuyến mãi

Silymarin Complex Liver Health Milk Thistle Curcumin Artichoke Dandelion Ginger Black Pepper 300 mg hộp 120 viên của California Gold Nutrition
lazada.vn

Silymarin Complex Liver Health Milk Thistle Curcumin Artichoke Dandelion Ginger Black Pepper 300 mg hộp 120 viên của California Gold Nutrition

445.000

515.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về sức khỏe gan của mình? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe gan tổng thể và giải độc lành mạnh? Nếu đúng vậy, thì Silymarin Complex Liver Health Milk Thistle Curcumin Artichoke Dandelion Ginger Black Pepper 300mg là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Silymarin Complex là sản phẩm được chiết xuất từ cây kế sữa, được tiêu chuẩn hóa đến 80%, kết hợp với sự kết hợp hiệp đồng của Bồ công anh, Atiso và Gừng. Bao gồm Turmeric / Curcumin C3 Complex và Bioperine Black Pepper. Sản phẩm này không chứa gluten, khác GMO và không chứa đậu nành, rất thích hợp cho người ăn chay và thuần chay.

Nghiên cứu hiện đại đã chứng minh rằng thành phần chính của Silymarin, một hợp chất hóa học trọng yếu, có thể giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể của gan và quá trình giải độc lành mạnh. Với một gói 120 viên, bạn có thể dùng Silymarin Complex ở liều lượng 1 viên/ ngày sau khi ăn hoặc hỏi ý kiến ​​bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể.

Sản phẩm này không chứa sữa, trứng, cá, động vật có vỏ giáp, các loại hạt cây, đậu phộng, lúa mì, đậu nành và gluten. Ngoài ra được sản xuất tại cơ sở tuân thủ cGMP của bên thứ ba, đã được kiểm toán và đăng ký có thể chế biến các sản phẩm khác có chứa các thành phần hoặc chất gây dị ứng này.

Silymarin Complex giúp duy trì sự khỏe mạnh cho gan của bạn và giải độc tốt hơn. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi rất dễ sử dụng và bảo quản. Bạn chỉ cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Điều này đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Điều đặc biệt ở Silymarin Complex là giá thành phải chăng nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm tốt như thế này đâu cả. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sự khỏe mạnh và giá trị tuyệt vời. Đặt hàng ngay hôm nay và tận hưởng sự khỏe mạnh của cơ thể bạn!

#SilymarinComplex #LiverHealth #MilkThistle #Curcumin #Artichoke #Dandelion #Ginger #BlackPepper #CaliforniaGoldNutrition #300mg #120capsules #HerbalSupplements #NaturalHealth #Detoxification #GlutenFree #GMOFree #PlantBased #VeganFriendly #cGMPCertified #NutritionGoldStandard