Khuyến mãi

Sight Word Tales   25 Read-Aloud Storybooks That Target and Teach the Top 100 Sight Words Box set
tiki.vn

Sight Word Tales 25 Read-Aloud Storybooks That Target and Teach the Top 100 Sight Words Box set

1.040.000

1.762.000

Thông tin sản phẩm

Học tập là một chặng đường dài và không có hồi kết, vì vậy việc đầu tư vào sự phát triển tư duy của con em là rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý phụ huynh sản phẩm "Sight Word Tales 25 Read-Aloud Storybooks That Target and Teach the Top 100 Sight Words", một bộ sách tuyệt vời được thiết kế để giúp trẻ phát triển và nâng cao khả năng đọc hiểu của mình.

Đây là một bộ sưu tập gồm 25 cuốn sách khác nhau, mỗi cuốn sách đều chứa đầy đủ các chức năng giúp trẻ học tập một cách thông minh và hiệu quả. Với sự kết hợp giữa câu chuyện thú vị và các hoạt động hấp dẫn, con em bạn sẽ cảm thấy thú vị và hứng thú trong quá trình học tập.

Sight Word Tales giúp trẻ học được những từ được sử dụng thường xuyên nhất trong tiếng Anh, từ đó nâng cao khả năng đọc hiểu của họ. Bộ sách này sẽ giúp con em bạn trang bị các từ vựng cần thiết để đọc và hiểu một cách nhanh chóng. Đồng thời, công cụ này cũng có thể giúp trẻ phát triển vốn từ vựng và khả năng giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả hơn trong cuộc sống.

Với Sight Word Tales, việc học tập của trẻ sẽ trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết. Bạn không những giúp con em học được nhiều hơn mà còn giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Và đó cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt của Sight Word Tales so với các sản phẩm khác.

Hãy đặt mua ngay hôm nay để giúp con em chúng ta phát huy năng lực của mình và đạt được thành công trong học tập. Với Sight Word Tales, chúng ta cùng nhau chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống!

#SightWordTales #ReadAloudStorybooks #Top100SightWords #ReadingSuccess #EngagingActivities #BoxSet