Khuyến mãi

[ SIÊU SALE ] Combo 5 Tuýp Kem đánh răng Closeup Thái Lan tặng 5 bàn chải than hoạt tính cao cấp
lazada.vn

[ SIÊU SALE ] Combo 5 Tuýp Kem đánh răng Closeup Thái Lan tặng 5 bàn chải than hoạt tính cao cấp

99.000

195.000

Thông tin sản phẩm

SIÊU SALE: Combo 5 Tuýp Kem đánh răng Closeup Thái Lan Tặng 5 bàn chải than hoạt tính cao cấp

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đánh răng chất lượng, hiệu quả và giá cả hợp lý? Với Combo 5 Tuýp Kem đánh răng Closeup Thái Lan Tặng 5 bàn chải than hoạt tính cao cấp, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về sự kết hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm đánh răng và bàn chải chất lượng cao này.

Với thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích tại Thái Lan, Kem đánh răng Closeup sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các vết ố và mảng bám trên răng, giữ hơi thở thơm mát và bổ sung canxi cho răng và nướu, giúp chúng khỏe mạnh và chắc khỏe. Đặc biệt, bảo quản dễ dàng và sử dụng hàng ngày, Kem đánh răng Closeup sẽ trở thành một sự lựa chọn thông minh cho nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn.

Bên cạnh đó, Combo 5 bàn chải than hoạt tính cao cấp là sản phẩm hoàn hảo để kết hợp cùng Kem đánh răng Closeup. Với lông bàn chải mỏng và mềm, sản phẩm giúp chải răng sạch hơn, massage nướu và loại bỏ mảng bám cứng đầu nhất. Hơn nữa, sợi bàn chải được làm từ hạt nano an toàn cho sức khỏe người sử dụng, lông mềm mịn an toàn, không gây đau chảy máu chân răng.

Bộ sản phẩm được gia công sản xuất theo tiêu chuẩn sp phục vụ y tế của Hàn Quốc, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Ngoài ra, Combo 5 bàn chải than hoạt tính cao cấp còn được đóng gói trong vỉ khử trùng riêng biệt, tạo tính an toàn vệ sinh cao.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đánh răng và bàn chải chất lượng, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, hãy lựa chọn Combo 5 Tuýp Kem đánh răng Closeup Thái Lan Tặng 5 bàn chải than hoạt tính cao cấp để đảm bảo cho sức khỏe răng miệng của bạn nhé. Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình Siêu Sale hấp dẫn, hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đãi tốt nhất.

#CloseupThailand #ComboKhuyenMai #KemDanhrang #BanChaiThanHoatTinh #TangKemKhuyenMai